HLV Park Hang seo nói gì khi bị nhận thẻ vàng duy nhất của trận đấu?

Nhiều lần nổi giận với ban huấn luyện Thái Lan vì các tình huống tranh cãi cả trong và ngoài sân, HLV Park Hang seo bất ngờ bị nhận thẻ vàng và lời giải thích của chiến lược gia người Hàn Quốc khiến nhiều người bật cười.

HLV Park Hang seo nói gì khi bị nhận thẻ vàng duy nhất của trận đấu?

Huấn luyện viên Park Hang seo phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng.

Trong trận đấu ra quân ở vòng loại World Cup 2022, Đội tuyển Việt Nam đã có trận hòa 0-0 với Đội tuyển Thái Lan. Các tuyển thủ Việt Nam đã đứng vững trên sân Thammasat một cách đáng tự hào và nếu như tận dụng tốt hơn chúng ta đã có thể chiến thắng.

Trong trận đấu có một tình huống hy hữu khiến người hâm mộ bất ngờ và tập trung chú ý, đó là khi huấn luyện viên Park Hang seo phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng.

Theo đó, trong trận đấu, ông Park đã nhiều lần nổi giận với ban huấn luyện Thái Lan vì các tình huống tranh cãi cả trong và ngoài sân. Phút 87, HLV Park Hang-seo phải nhận thẻ vàng vì phản ứng với cầu thủ có pha va chạm với trung vệ Bùi Tiến Dũng. Đây cũng là chiếc thẻ vàng đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã chủ động đi ra bắt tay người đồng nghiệp Akira Nishino.

Theo đó, vì bảo vệ học trò, HLV Park Hang-seo đã phải nhận một thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài, trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử Việt Nam phải nhận thẻ vàng.

Sau khi rời buổi họp báo chính thức tại Thammasat, HLV Park đã dành thêm ít phút trao đổi về vấn đề liên quan tới trận đấu và tấm thẻ vàng ‘định mệnh’ duy nhất trong trận đấu tối qua.

HLV Park Hang seo nói gì khi bị nhận thẻ vàng duy nhất của trận đấu?

Hình ảnh chế của dân mạng sau pha nhận thẻ vàng của HLV Park.

Chiến lược gia người Hàn Quốc giải thích: “Không phải tôi nổi nóng vì cổ động viên Thái Lan đâu. Bản thân tôi vốn là người nóng tính. Ở Hàn Quốc, tôi từng bị đuổi, thậm chí bị kỷ luật vài trận vì điều đó”.

“Mà thôi, đừng hỏi những câu hỏi khó nữa, đừng nói về quá khứ làm gì nữa. Đừng có hỏi câu đó nữa nhé”, ông Park vừa cười vừa giải thích với các phóng viên.

Trong khi đó, trên mạng, nhiều thành viên Facebook chia sẻ cảm giác vừa ngỡ ngàng vừa tức cười về tình huống HLV Park bị phạt thẻ vàng. Có lẽ, việc một huấn luyện viên bị phạt thẻ vàng khá lạ lẫm đối với các CĐV vì quy định phạt thẻ huấn luyện viên mới được đưa vào Luật FIFA kể từ mùa giải 2019/2020.

HLV Park Hang seo nói gì khi bị nhận thẻ vàng duy nhất của trận đấu?

Một hình khác cũng vô cùng hài hước về tình huống nhận thẻ vàng này. 

Đáng chú ý, sau khi thầy Park phải nhận thẻ vàng, nhiều dân mạng đã để lại bình luận trên trang cá nhân của vị trọng tài người Qatar. Tuy nhiên, hầu hết các bình luận mang tính chất trách móc vô cùng hài hước. Nhiều dân mạng gọi đùa vị trọng tài người Qatar là “cầu thủ xuất sắc của tuyển Thái Lan” trong trận đấu vừa qua.