PSG tiếp tục muốn rút ruột AC Milan

Chuỗi thành tích tệ hại đang khiến nhiều ngôi sao không còn muốn tiếp tục cống hiến cho Rossoneri.

Hình ảnh về những giọt nước mắt của Gianluigi Donnarumma cuối trận đấu với Atalanta đã được truyền đi khắp thế giới. Đó là sự thất vọng quá lớn vì không thể tránh khỏi 1 thất bại kinh hoàng như vậy. AC Milan luôn ở trong tim của Gigio. Zvonimir Boban không sai khi nhận định rằng chàng trai 20 tuổi chính là thủ lĩnh thực sự của Rossoneri dù cho anh vẫn còn rất trẻ. Thế nhưng, tình cảm là không đủ để duy trì sự gắn bó về lâu dài.

Gianluigi Donnarumma chắc chắn là thủ môn U25 đẳng cấp nhất thế giới. Đây có lẽ cũng là món quà lớn nhất mà thần may mắn đã ban tặng cho AC Milan. Tuy nhiên, Rossoneri hiện tại không cho thấy tiềm năng để cạnh tranh ở đẳng cấp cao và 1 mùa giải tệ hại đang đẩy Gigio ngày càng rời xa màu áo sọc đỏ đen.

Donnarumma muốn rời AC Milan - Bóng Đá

 Gianluigi Donnarumma trong màu áo AC Milan.

Mino Raiola vẫn chưa mở rộng các cuộc đàm phán. Hai bên chỉ bắt đầu nói về việc gia hạn hợp đồng vào tháng 2/2020. Song, rất khó để ban lãnh đạo AC Milan và “siêu cò” người Italia có thể thống nhất các điều khoản cá nhân. Mino Raiola muốn thân chủ của mình nhận được mức lương cao hơn, trong khi Rossoneri lại đang yêu cầu Gigio phải giảm lương xuống dưới 6 triệu euro.

Nếu mọi quá trình thương lượng không có nhiều tiến triển, Gianluigi Donnarumma sẽ rời San Siro. Theo Calciomercato, PSG và Real Madrid đã sẵn sàng chiêu mộ thủ môn người Italia.