Hồi tháng 1 vừa qua, M.U đã chiêu mộ thành công Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon. Theo một số tờ báo Anh và Bồ Đào Nha, tổng số tiền mà “Quỷ đỏ” phải chi ra trong thương vụ này vào khoảng 75 triệu euro, bao gồm 34 triệu euro trả trực tiếp cho Sporting Lisbon, 11 triệu euro phí hoa hồng, còn lại khoảng 30 triệu euro nữa trả tiếp trong tương lai tùy thuộc vào những đóng góp của Bruno Fernandes cho đội chủ sân Old Trafford.

Đắt đỏ là thế nhưng Bruno Fernandes nhanh chóng chứng tỏ được giá trị của mình. Qua 4 trận ra sân cho M.U, trong đó có 3 trận đá đủ 90 phút và đều ở Premier League, tiền vệ 25 tuổi này chơi nổi bật nhất trên sân. Anh có cho mình 1 bàn thắng, 2 đường kiến tạo thành bàn và đường phát động dẫn tới bàn thắng.

Nhờ phong độ của Bruno Fernandes, M.U bất bại 3 trận gần nhất tại Premier League, thắng 2 và hòa 1, leo trở lại vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và chỉ còn kém vị trí thứ 4 của Chelsea 3 điểm. Rõ ràng, các cổ động viên “Quỷ đỏ” có lý do để kỳ vọng khi chứng kiến tân binh người Bồ Đào Nha tỏa sáng, trong đó không ít người đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Jorge Mendes – “siêu cò” cầu thủ đã giúp M.U vượt qua nhiều đại gia châu Âu để sở hữu Bruno Fernandes.

Nhưng Jorge Mendes không làm không công. Vậy nhà môi giới bóng đã này đã bỏ túi bao nhiêu tiền trong thương vụ đưa Bruno Fernandes tới Old Trafford.? Theo tiết lộ từ tờ A Bola, Jorge Mendes đã bỏ túi tới 5,5 triệu euro tiền hoa hồng, ngang bằng với số tiền hoa hồng mà PositionNumber – công ty đại diện của Bruno Fernandes, thu về. PositionNumber chính là công ty do anh rể của Bruno làm chủ.