10 cầu thủ Valencia được chữa khỏi Covid-19

Mới đây, báo chí thể thao Tây Ban Nha đưa tin, 10 cầu thủ của CLB này đã được chữa khỏi Covid-19. Đây đúng là tin quá vui với Valencia trong ngày đầu tháng 4.
Sau giai đoạn sợ hãi ban đầu với một số lượng lớn thành viên trong đội có xét nghiệm dương tính với Covid-19, CLB Valencia đã đón nhận thông tin rất vui trong ngày đầu tiên của tháng 4.

Theo đó, 10 người (gồm cả cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện) nhiễm virus corona những ngày trước hiện giờ đã hồi phục. Những người được xét nghiệm 2 tuần trước và được xác định là nhiễm Covid-19 mới được xét nghiệm lại cùng kết quả âm tính với loại virus đang khiến cả thế giới lao đao.

Trong khi Eliaquim Mangala, Jose Gaya và Ezequiel Garay là những cầu thủ đã được công khai danh tính khi nhiễm virus, 7người còn lại đều đã được giấu tên như một phần của thỏa thuận với đội chủ sân Mestalla.

Los Che là CLB Tây Ban Nha bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi virus, với những nhận định cho rằng, chuyến đi của họ tới Milan để đối mặt với Atalanta tại Champions League đã dẫn đến sự việc xảy ra.

Thị trưởng của Bergamo mô tả thành phố này là một “quả bom sinh học”, trong khi Valencia cũng đi qua Vitoria. Tuy nhiên, việc các thành viên của đội hồi phục là tin rất vui trong bối cảnh Tây Ban Nha đang chịu ảnh hưởng ghê gớm từ đại dịch này