10 quả ‘bom xịt’ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018

Ngoài những thương vụ ‘bom tấn’ thành công thì kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay cũng khiến không ít đội bóng tiếc nuối vì mục tiêu của họ bị vut mất ở giai đoạn cuối của cuộc đàm phán.

10 thương vụ đổ vỡ ở phút 90 đáng tiếc nhất mùa Đông 2018 - Bóng Đá

1. Javier Pastore – Inter Milan

Chính đại diện của Javier Pastore từng thừa nhận thân chủ của ông muốn gia nhập Inter Milan. Rất tiếc có lẽ Inter vẫn chưa thống nhất về giá cả của tiền vệ người Argentina.

2. Simone Verdi – Napoli

Napoli sẵn sàng chi 25 triệu euro để sở hữu Simone Verdi. Nhưng cuối cùng đội bóng miền Nam vẫn không thể có được Verdi vì chính bản thân tiền đạo này từ chối Napoli.

3. Bruno Peres – Chelsea

10 thương vụ đổ vỡ ở phút 90 đáng tiếc nhất mùa Đông 2018 - Bóng Đá

Chelsea là CLB theo sát Bruno Peres từ mùa Hè năm 2017. Song cuối cùng cả hai CLB vẫn không thể thỏa thuận được giá cả nên thương vụ này không thành công.

4. Edin Dzeko – Chelsea

Thương vụ Edin Dzeko và Chelsea tưởng chừng như sẽ thành công mười mươi nhưng phía AS Roma lại từ chối vài phút cuối. Chelsea đã đồng ý bỏ ra 35 triệu euro để đổi lấy chữ ký của tiền đạo người Bosnia.

5. Daley Blind – AS Roma

10 thương vụ đổ vỡ ở phút 90 đáng tiếc nhất mùa Đông 2018 - Bóng Đá

Có thể nói Blind hoàn toàn phù hợp với Serie A nhưng cuối cùng giám đốc thể thao Monchi đã không đạt được thỏa thuận với MU vì vấn đề tiền bạc.

6. Diego Laxalt – Newcastle

Diego Laxalt là cái tên được Newcastle quan tâm trong mùa Đông năm nay. Nhưng cuối cùng thương vụ này vẫn đi vào bế tắc.

7. Davy Klaassen – Napoli

10 thương vụ đổ vỡ ở phút 90 đáng tiếc nhất mùa Đông 2018 - Bóng Đá

Napoli muốn đưa Davy Klaassen về với Serie A nhưng tiếc rằng thương vụ này vẫn không thể thành công trong mùa Đông năm nay.

9. Matteo Darmian – Juventus

Juventus sẽ gửi đến Man United lời hỏi mượn Darmian vào mùa Đông này, kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 19 triệu bảng vào mùa Hè tới. Nhưng có lẽ Man United chỉ muốn bán đứt nên thương vụ vẫn không thể thành công.

10. Alexis Sanchez – Man City

Tưởng chừng Sanchez sẽ tới Man City nhưng rồi anh lại quyết định đầu quân cho Man United. Có lẽ đây là thương vụ khiến các fan của Man xanh nuối tiếc khôn nguôi.