AC Milan tăm tia sao “tóc xù” của Manchester United

Marouane Fellaini đang trở thành mục tiêu theo đuổi hàng đầu với HLV Sinisa Mihajlovic. Ảnh: Internet.Tin từ Calcio Mercato web cho biết tiền vệ người BỉMarouane Fellaini đang trở thành mục tiêu theo đuổi hàng đầu với HLVSinisa Mihajlovic của AC Milan.

Vị HLV của AC Milan được tin rằng đã mở cuộc đàm phán với Manchester United “thông qua bên trung gian đáng tin cậy” để chiêu mộ Fellaini.Phía AC Milan hy vọng những phi vụ chuyển nhượng của Manchester United trong thời gian gần đây khi mang về sân Old Trafford hai tiền vệ gồm Morgan Schneiderlin và Bastian Schweinsteiger sẽ giúp họ có được chữ ký cựu sao Everton.

Số là sự có mặt của Schneiderlin và Schweinsteiger sẽ khiến chỗ đứng của Fellaini bị đe doạ. Đó còn chưa kể tiền vệ tóc xù phải cạnh tranh với Michael Carrick, vừa trở lại sau chấn thương, trong đội hình. Mùa trước, Fellaini “hồi sinh” nhờ bày tay Louis van Gaal, tuy nhiên những chuyển động về nhân sự gần đâycủa đội bóng hoàn toàn không có lợi và đảm bảo tương lai cho ngôi sao 27 tuổi này.

Truyền thông đưa tin Manchester United có thể chấp nhận để Fellaini ra đi nếu nhận được phí chuyển nhượng tầm 10 triệu bảng. Với AC Milan, đây chính là cơ hội của họ. Đội bóng Ý mùa này đang thực hiện quá trình tái thiết, do đó họ cần phải bạo chi trên TTCN để mang về sân San Siro những bản hợp đồng chất lượng.