AFC mắc sai sót liên tiếp liên quan đến U23 Việt Nam

Khi việc bố trí trọng tài bắt trận U23 Việt Nam – Iraq vừa dịu xuống, LĐBĐ châu Á (AFC) tiếp tục phạm sai lầm nghiêm trọng liên quan tới thầy trò Park Hang Seo. Theo đó, trong bài giới thiệu về các đội tuyển góp mặt tại vòng bán kết tác giả bài viết lại là Iraq, thay vì giới thiệu U23 Việt Nam.

LDBD chau A tiep tuc mac sai sot lien quan toi U23 Viet Nam hinh anh

Việc bố trí một trọng tài có cùng quốc tịch với U23 Úc, đối thủ chúng ta đã vượt qua ở vòng bảng là điều khá bất hợp lý, mà đáng lẽ ra AFC nên tính toán và tìm một trọng tài khác.

Theo đó, trong bài giới thiệu về các đội tuyển góp mặt tại vòng bán kết, thay vì giới thiệu U23 Việt Nam, tác giả bài viết lại mặc định là Iraq.

AFC đã viết: “Với việc Iraq theo chân Hàn Quốc, Qatar và Uzbekistan góp mặt ở bán kết U23 châu Á 2018, chúng ta hãy cùng nhìn lại hành trình mà các đội bóng vào đến top 4”. Được biết, bài viết này của AFC được đăng lên từ tối qua 21/1, tuy nhiên tới 8h00 sáng 22/1, AFC vẫn chưa sửa lại.

Ngoài ra, trước đó trang chủ AFC cũng đăng lịch thi đấu trận U23 Việt Nam vs U23 Qatar lúc 19h30 (18h30 giờ Việt Nam). Tuy nhiên, trên tài khoản Facebook và Twitter của AFC ghi trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Qatar diễn ra lúc 16h (giờ địa phương, tức 15h giờ Việt Nam) ngày mai 23/1.