Ấn định thời gian Jack Wilshere trở lại

Jack Wilshere sẽ trở lại vào giữa tháng 9. Ảnh: Internet.Như đã đưa tin, tiền vệ của ĐTQG Anh và CLB Arsenal đã bất ngờ dính phải một chấn thương trong buổi tập trước thềm trận khai mạc với West Ham, đồng nghĩa với việc anh sẽ phải nghỉ giai đoạn đầu của mùa bóng và không hẹn ngày trở lại.

Đây là một tin gây sốc cho những người hâm mộ Pháo thủ, bởi Jack Wilshere được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ ở mùa giải năm nay, sau những chấn thương liên miên trong quá khứ.Tuy nhiên, các CĐV của đội bóng thành London hoàn toàn có thể yên tâm khi mới đây, theo các xác nhận từ nhân viên y tế, chấn thương xương mác mà Jack Wilshere gặp phải sẽ chỉ khiến anh nghỉ gần một tháng, và có thể trở lại thi đấu chính thức vào giữa tháng 9.

Như vậy tiền vệ 24 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo Arsenal này sẽ vắng mặt ba trận đấu của Arsenal ở Premier Leauge, bao gồm các trận gặp Crystal Palace (vào chủ nhật này), hai trận với Liverpool (24/8) và Newcastle (29/8).

Ở cấp độ ĐTQG, Wilshere cũng sẽ nghỉ hai trận với San Marino và Thụy Sỹ. Anh sẽ trở lại trong trận gặp Stoke City vào ngày 12/9.

Mặc dù vậy, với tiền sử chấn thương trong quá khứ, HLV Arsene Wenger và đội ngũ y tế của Arsenal sẽ phải cân nhắc thật kỹ.