Antoine Griezmann sa thải người đại diện, mở đường tới MU

Antoine Griezmann sa thải người đại diện, mở đường tới MU Tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann mới đây đã sa thải người đại diện của mình. Đây được cho là động thái để anh có thể tự do quyết định tương lai.

Sau một mùa giải thành công cùng Atletico Madrid và ĐT Pháp, tiền đạo Antoine Griezmann đang là một trong những cái tên được săn đón nhất châu Âu. Trong số những đội bóng muốn có được sự phục vụ của Griezmann, quyết tâm hơn cả phải kể đến MU, Chelsea và Paris Saint Germain.

Tuy nhiên, MU và Chelsea đã phải thất vọng khi mùa hè vừa rồi, Griezmann quyết định gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Vicente Calderon. Dù nhận được rất nhiều lời đề nghị, chân sút người Pháp khẳng định sẽ ở lại đội bóng chừng nào HLV Diego Simeone còn tại vị. Vẫn gắn bó với Atletico nhưng những phát biểu của Griezmann vẫn hé lộ khả năng anh chia tay thành Madrid.

Tuy nhiên, vấn đề lại nảy sinh từ số tiền phá vỡ hợp đồng của anh và Atletico. Griezmann đã ủy thác cho người đại diện là ông Grupo Santos gia hạn với đội chủ sân Vicente Calderon, nhưng mức phí gia hạn lại lên tới 100 triệu euro.

Con số này khiến Griezmann càng khó rời Atletico Madrid hơn trong tương lai, nếu biết rằng Atletico Madrid vốn không nhún nhường trong các phi vụ bán cầu thủ. Các đội bóng muốn sở hữu Griezmann chỉ còn cách trả 100 triệu euro cho Atletico, nhưng liệu họ có muốn tiêu số tiền khổng lồ này cho một cầu thủ chưa ở đẳng cấp thế giới thì vẫn còn là dấu hỏi.

Griezmann sẽ trở thành đồng đội của Fellaini tại MU?

Do đó, mới đây Griezmann đã sa thải người đại diện của mình, ông Gruper Santos. Phát biểu trên tờ L’Equipe của Pháp, chân sút thuộc biên chế của Atletico cho hay: “Từ giờ, tôi sẽ tự làm việc mà không cần có người đại diện. Nhưng tôi sẽ luôn có những lời khuyên từ cha mình và cũng là một người giàu kinh nghiệm, Eric Olhats”.

Quyết định sa thải người đại diện của Antoine Griezmann được cho là động thái để chân sút người Pháp tìm đến đội bóng mới, khả dĩ nhất có lẽ là Chelsea và đặc biệt là Manchester United. Đã không ít lần Griezmann thể hiện tình yêu với đội chủ sân Old Trafford như chúc mừng Pogba ở MU hay thừa nhận thích mặc áo dài tay vì là fan cuồng của David Beckham.

Bên cạnh đó, MU cũng được cho là sẵn sàng phá két để chiêu mộ cầu thủ người Pháp. Không loại trừ khả năng mùa hè sang năm, Griezmann sẽ trở thành số 7 mới tại Old Trafford.