Arsenal nhận hung tin từ Jack Wilshere

Jack Wilshere đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn vì chấn thương. Ảnh: Internet.Ác mộng lại xảy đến với Arsenal, với tiền vệ Jack Wilshere khi tuyển thủ người Anh đối mặt nguy cơ xa sân cỏ dài hạn vì chấn thương.

Theo Sports Mail, chấn thương của Jack Wilshere nghiêm trọng hơn chẩn đoán ban đầu. Được biết, cầu thủ này dính chấn thương mắt cá chân trong buổi tập hôm thứ Bảy tuần rồi. Dự kiến thì Wilshere chỉ phải xa sân cỏ trong ba tuần. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy có một vế nứt nơi xương mắt cá chân của tiền vệ người Anh.

Vào cuối tuần này, Arsenal sẽ đưa thông tin chính thức về chấn thương mà Wilshere gặp phải. Lúc này, nhiều người lo sợ viễn cảnh tiền vệ 23 tuổi phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tuần. Trong trường hợp cần đến phẫu thuật, Wilshere có thể xa sân cỏ đến 3 tháng. Đây rõ ràng là kịch bản mà Arsenal không hề mong muốn.

Với Wilshere, chấn thương mắt cá chân đang trở thành nỗi ám ảnh trong sự nghiệp của anh. Hồi tháng 11 năm ngoái, cầu thủ này cũng phải nghỉ thi đấu 5 tháng vì chấn thương trên. Tính từ năm 2009, Wilshere dính gần 10 ca chấn thương mắt cá chân. Đó còn chưa kể những vấn đề khác xuất hiện trong thời gian đó.