Atletico chính thức đối đầu Real Madrid tại Cúp nhà Vua

Mandzukic có cú đúp giúp Atletico đi tiếp tại Cúp nhà Vua

Hòa nhược tiểu L Hospitalet trong trận lượt về là đủ để Atletico Madrid bước vào vòng 1/16 Cúp nhà Vua gặp kình địch Real Madrid.

Bốc thăm Cúp nhà Vua năm nay hứa hẹn có Siêu kinh điển sớm khi cả 3 đại gia trong Top 3 là Real Madrid, Atletico Madrid và Barcelona đều rơi cùng một nhánh.

Real Madrid đã thắng Cornella 4-1 lượt đi và 5-0 lượt về để giành vé vào vòng 1/16. Đối thủ của họ sẽ là đội thắng trong cặp Atletico Madrid và L Hospitalet, một kết cục không khó đoán khi 99% sẽ có trận derby nảy lửa thành Madrid.

Atletico đã thắng 3-0 trên sân L Hospitalet, lượt về tại Calderon, HLV Simeone chỉ tung đội hình B dưới sự kèm cặp của Mandzukic và Koke. Chính tiền đạo chủ lực người Croatia là người mở tỉ số phút 19, và cũng là người hoàn tất cú đúp cho riêng mình phút 74.

Bên phía L Hospitalet, tiền vệ trụ Alcaraz là người tỏa sáng phút 68 và 84, đem lại trận hòa bất ngờ trước đối thủ mạnh. Dù vậy hòa 2-2 lượt về là không đủ, đội bóng hạng hai L Hospitalet ngẩng cao đầu ra về nhường vé đi tiếp cho Atletico Madrid.