Balotelli bị CĐV ghét, Fiorentina hướng đến con mồi của Monaco

 Mario Balotelli, Fiorentina, Mattia DestroTheo những thông tin từ trang Sky Sport Italia, trước sự phản đối của các CĐV dành cho Mario Balotelli, Fiorentina giờ đã chuyển hướng sang Mattia Destro.

Vào thời điểm hiện tại, đang có rất nhiều thông tin về việc tiền đạo chủ lực Mario Gomez đang xem xét chia tay Fiorentina trong mùa Hè năm nay để chuyển sang những đội bóng được dự Champions League vào mùa sau.

Trước tình hình đó, Viola cũng đã bắt đầu chuẩn bị những phương án thay thế cho tiền đạo người Đức, và một trong số đó chính là việc chân sút đang bị thất sủng của Liverpool, Mario Balotelli.

Tuy nhiên ý tưởng này đã vấp phải sự phản đối rất quyết liệt từ các CĐV, vì họ cho rằng đội chủ sân Franchi hoàn toàn không cần những cầu thủ vô kỷ luật như Balotelli.

Theo những ghi nhận mới đây từ trang Sky Sport Italia, trước sức ép từ CĐV, BLĐ Fiorentina cũng đã quyết định từ bỏ kế hoạch tiếp cận Balotelli, thay vào đó họ sẽhướng sang một mục tiêu khác đó là Mattia Destro, cầu thủ hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Monaco.