Benitez không lo lắng về hàng công Real

Benitez không lo lắng về hàng công Real Madrid. Ảnh: Internet.Hàng công Real đang có vấn đề. Chỉ còn không đầy hai tuần nữa, La Liga sẽ khai mạc, nhưng trong những trận đấu gần đây, cả Ronaldo và Benzema – hai cầu thủ tấn công chủ chốt đang có những vấn đề.

Trong ba trận giao hữu gần nhất, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ ghi được hai bàn thắng (trong trận gặp Tottenham), còn ở hai trận với AC Milan và Bayern Munich, các chân sút chủ lực như Ronaldo hay Benzema đều không thể ghi được một bàn thắng nào.Đây là dấu hiệu rất đáng lo cho hàng công của Real Madrid trước mùa giải mới. Tuy nhiên, HLV Rafael Benitez lại không nghĩ như vậy.

“Tôi không cho rằng điều đó có gì đáng để lo lắng. Chúng tôi có Gareth Bale ở một vai trò mới, Ronaldo sẽ lấy lại phong độ ngay khi mùa giải chính thức bắt đầu. Còn Benzema, cậu ấy đã phải chơi ở những vị trí không đúng sở trường (vị trí trung phong),” HLV này trả lời phỏng vấn báo chí Tây Ban Nha.

Ngoài ra, vị chiến lược gia này cũng cho rằng vấn đề hàng công sẽ được cải thiện khi Jese đóng góp nhiều hơn vào lối chơi.

“Jese sẽ có thể ghi nhiều bàn thắng hơn, anh ấy hoàn toàn có khả năng làm điều đó. Tôi rất thoải mái về chuyện này.”

Theo báo chí Tây Ban Nha, vấn đề làm HLV Benitez lưu tâm hơn về đội hình Real Madrid hiện tại là khả năng phòng ngự của các cầu thủ.