Benitez tiết lộ về kế hoạch chuyển nhượng

Benitez không muốn nhiều sự xáo trộn trong đội hình Madrid hiện tại. Ảnh: Internet.HLV người Tây Ban Nha tin rằng những bản hợp đồng mới phải “cải thiện thật sự chất lượng” của đội bóng.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có một tour du đấu khá hoàn hảo. Họ đã vô địch ICC 2015 trên đất Trung Quốc và Australia, trong đó có các chiến thắng trước AC Milan, Inter Milan và Manchester City.Sau trận đấu, vị chiến lược gia 55 tuổi đã ngợi khen tinh thần thi đấu của các học trò, và cho biết, Real Madrid sẽ chỉ mua những cầu thủ thực sự giúp đội bóng mạnh hơn.

“Chúng tôi đã chơi với một AC Milan rất quyết tâm. Bọn họ đã ở Trung Quốc gần bảy ngày và làm quen với khí hậu. Năm nay họ rất mạnh với một HLV mới, và nhiều cầu thủ chất lượng. Hàng phòng ngự của họ đã chơi tốt,” Ông trả lời phỏng vấn báo chí.

“Chúng tôi đang có một đội hình mạnh. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ với những người hiện tại. Những bản hợp đồng mới sẽ luôn được chào đón, nhưng họ thật sự phải cải thiện chất lượng của đội bóng. Họ phải là những cầu thủ tốt hơn các cầu thủ tôi đang có hiện tại.”

Vào lúc này, Real Madrid vẫn đang là đội khá im ắng trên thị trường chuyển nhượng. David de Gea vẫn chưa tới, và các mục tiêu tin đồn ở hàng tiền đạo như Marco Reus hay Sergio Aguero đều nhiều khả năng sẽ không đến Santiago Bernabeu hè này. Chính vì thế, Benitez phát biểu ông sẽ đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ.

“Chúng tôi có những ngôi sao trẻ xuất sắc như Jese, Casemiro hay thậm chí là Asenjo. Tôi luôn muốn họ trở thành một phần quan trọng của đội bóng ở mùa giải năm nay. Tôi không nghĩ quá nhiều về các hợp đồng mới.”

Ngoài ra, cựu HLV của Napoli cũng nói thêm là ông không muốn mất bất kỳ một cầu thủ nào trước khi mùa bóng khởi tranh.

“Tôi thích làm việc với một đội hình mà không có quá nhiều sự xáo trộn. Hiện tại tôi không thích ai rời khỏi CLB.”