Bóng đá Italia lại rúng động vì dàn xếp tỷ số

Bóng đá Italia lại rúng động vì dàn xếp tỷ số Theo những thông tin mới nhất từ Corriere dello Sport, chủ tịch và nhiều quan chức khác của CLB Catania đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra nghi án dàn xếp tỷ số.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, ngoài chủ tịch Antonino Pulvirenti, cảnh sát cũng đã chính thức bắt giữ phó chủ tịch Pablo Cosentino và cựu giám đốc thể thao Daniele Delli Carri cùng 4 nhân vật khác sau khi có những bằng chứng cho biết họ có liên quan đến một vụ việc dàn xếp tỷ số tại Serie B trong mủa giải 2014-15 vừa qua.

Theo một số nguồn tin, thì vụ dàn xếp tỷ số này có sự tham dự của rất nhiều tổ chức Mafia quy mô lớn tại Italia, và cảnh sát đang hy vọng rằng với việc tra hỏi Antonino Pulvirenti cùng những đồng phạm sẽ giúp họ sớm tóm gọn hết những tổ chức trên.

Ở một diễn biến khác, danh tính của các luật sự đứng ra bảo vệ Giovanni Impellizzeri và nhân vật có liên quan trong sự việc này hiện cũng đã được xác định, đó đều là những gương mặt rất tên tuổi trong giới luật sự Italia như Impellizzeri, Piero Di Luzio, Fabrizio Milozzi và Fernando Arbotti.