Bóng đá w88bet : Phan Văn Đức bất ngờ tiết lộ mình có vị trí và thử thách mới

Mới đây trên trang cá nhân của mình tiền vệ Phan Văn Đức bất ngờ tiết lộ mình có vị trí và thử thách mới ở ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018

Mới đây, cầu thủ của SLNA chia sẻ trên Facebook một cách hào hứng: “Vị trí mới luôn đi kèm với những thử thách mới. Thoải mái và chiến đấu hết mình nha Đức cọt”.

 - Bóng Đá

Văn Đức chia sẻ nhiệm vụ đặc biệt mà thầy Park giao phó trước thềm AFF Cup 2018.

Điều này chứng tỏ, vai trò của Phan Văn Đức cho chiến dịch AFF Cup 2018 là khá quan trọng và anh được thầy Park giao một nhiệm vụ đặc biệt. Có thể anh sẽ thi đấu trong một vị trí mới trên sân thay vì tiền vệ tấn công như tại VCK U23 châu Á hay Asiad 2018.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có quân số 25 người và HLV Park Hang Seo sẽ loại thêm 2 cầu thủ nữa trước khi chính thức tham dự Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2018. Tiền vệ Phan Văn Đức với màn trình diễn suốt thời gian qua chắc chắn được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách cuối cùng.

Cho đến khi AFF Cup 2018 chính thức khởi tranh, danh sách 23 cầu thủ tham dự giải sẽ không được công bố và các cầu thủ không được trả lời báo chí khi chưa được sự cho phép của BHL. Vì vậy, chuyện ai sẽ đá chính hay trám vào trị trí của Vũ Văn Thanh để lại vẫn là một dấu hỏi lớn của ĐT Việt Nam.

 - Bóng Đá

Đức “cọt” nhiều khả năng sẽ chơi thay vị trí hậu vệ phải của Văn Thanh.

Không chỉ có Phan Văn Đức rất nhiều các tuyển thủ khác như Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Trọng Hoàng lẫn Quế Ngọc Hải, đều có thể được HLV Park Hang Seo bố trí thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải thay Văn Thanh chấn thương. Và thực tế những gương mặt nói trên đã được thử nghiệm trong 3 trận đấu giao hữu tại Hàn Quốc.