Cầu thủ 25 tuổi làm lu mờ cả Pirlo, Vidal

Cầu thủ 25 tuổi làm lu mờ cả Pirlo, Vidal

Milan Đuric đã có một trận đấu cực hay, làm lu mờ những ngôi sao Pirlo, Vidal; góp công lớn giúp Cesena cầm hòa Juventus.

Cầu thủ 25 tuổi làm lu mờ cả Pirlo, Vidal

Cesena kém Juventus đến 18 bậc trên BXH, bởi thế, dù có lợi thế sân nhà Dino Manuzzi, nhiều người đã dự đoán một trận thua thê thảm giành cho họ. Nhưng thực tế trên sân lại diễn ra trái ngược.

Cesena đã chơi rất hay và buộc Juventus phải ngậm ngùi ra về với 1 điểm. Trong đó, Milan Đuric là cái tên gây ấn tượng nhất.

Những trang tin nước ngoài như Goal, Whoscored đều bình chọn Milan Đuric là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Không chỉ ghi bàn mở tỉ số trận đấu, cầu thủ 25 tuổi người Bosnia còn có đường kiến tạo cho Franco Brienza ghi bàn ấn định tỉ số 2-2.

Trong khi đó, dàn sao bên phía nhà ĐKVĐ Serie A đều gây thất vọng. Hàng thủ Juve thi đấu, đặc biệt là Bonucci đã thi đấu dưới sức. Arturo Vidal thì sút hỏng penalty những phút cuối trận. Paul Pogba có đường chuyền cho Morata ghi bàn, nhưng nhìn tổng quan, anh vẫn mờ nhạt so với Milan Đuric. Lão tướng Andrea Pirlo đã có một trận đấu tệ hại với pha mất bóng dẫn đến bàn mở tỉ số của Cesena và cũng không cho thấy tầm quan trọng của mình nơi tuyến giữa Juventus.