CĐV nước ngoài chỉ trích trò lố của fan Việt

CĐV nước ngoài chỉ trích trò lố của fan Việt

Sau những sự cố với khán giả tại Việt Nam, đã có nhiều lời chỉ trích hướng về phía CLB Manchester City. Tuy nhiên cũng có nhiều quan điểm bảo vệ họ và chỉ trích những ‘trò hề’ mà fan Việt tạo ra.

Đường link của những video này được một người dùng mạng xã hội Reddid chia sẻ, tạo ra diễn đàn có tới hơn 300 bình luận… Hầu hết chỉ trích những “trò hề” kể trên.

Bình luận được hưởng ứng nhiều nhất của người dùng Tim Sanchez: “Cái gì? Họ lẻn vào trong khách sạn nơi cầu thủ tạm trú, không đứng bên ngoài chờ đợi mà lao vào làm phiền người khác. Các cầu thủ còn lâu mới trả lời được (ví dụ David Silva đã định nói “xin chào” đấy chứ) khi mà anh ta cứ nói luôn mồm và chọc tức cầu thủ bằng những câu hỏi khiếm nhã”.

Một người dùng khác có nick Melberger cũng được hưởng ứng với bình luận rất dài: “Những gã như thế này đã quên mất rằng cầu thủ cũng là con người. Họ bay đến các sân vận động trên khắp thế giới, họ mệt mỏi, họ tập luyện rất chăm chỉ mỗi ngày để giữ gìn thể lực, họ tập đến 2 buổi mỗi ngày. Thế mà có những người điên dại quấy nhiễu họ trong khách sạn vào buổi sáng, ra lệnh họ bằng tiếng Anh và coi họ như những con chó. Cực kì lố bịch…”

Một CĐV đốt 10 vé xem Man City vì ghét “thái độ”

Trước những ý kiến cho rằng cầu thủ Arsenal dường như thân thiện hơn cầu thủ Manchester City, phần lớn CĐV bình luận trên diễn đàn trên đều đồng ý. “Tôi đã từng xem Arsenal thi đấu tại Singapore và đúng là họ rất thân thiện… Đó là lý do tôi luôn tôn trọng CLB của HLV Arsene Wenger”.

Người dùng có nickname Melberger cũng đồng ý nhưng viết thêm: “Tôi cho rằng cầu thủ Manchester City vẫn hoàn toàn cởi mở và thân thiện, nhưng anh chàng trong khách sạn đã hét lên quá nhiều thứ vô nghĩa, theo quan điểm của tôi là thô lỗ. Bạn có thể tưởng tượng một người đi vào phòng khách sạn rồi thấy một camera chĩa vào mặt khiến bạn không thể nói gì vì không hiểu ngôn ngữ của họ; rồi họ càng bối rối khi có người hét vào mặt mình yêu cầu. Hành vi ấy thật sự kì quặc”. CĐV có nick IsNoyLupus mỉa mai: “Hãy nói xin chào Việt Nam. Anh ta là chính trị gia phải không?”.

Riêng anh chàng đốt vé, dường như tất cả đều thống nhất rằng đó là kẻ quá cực đoan.