Cech sẽ sớm vượt qua cơn ác mộng đầu tại Arsenal

Petr Cech sẽ sớm vượt qua cơn ác mộng đầu tại Arsenal​Cựu thủ môn của Arsenal, Jens Lehmann đã lên tiếng ủng hộ người hậu bối Petr Cech và cho rằng anh sẽ sớm quên đi màn khởi động đáng quên ở vòng đấu đầu tiên của Premier League, để trở lại là một thủ thành đẳng cấp bậc nhất thế giới.

Chính cựu tuyển thủ Đức cũng rất bất ngờ khi chứng kiến màn trình diễn tệ hại của Cech ở cuộc đối đầu với West Ham hôm Chủ Nhật vừa rồi, tuy nhiên, Lehmanncho rằng đây chỉ là một cú vấp của huyền thoại Chelsea và trận đấu với Crystal Palace sẽ là thời điểm Cech khẳng định bản lĩnh của mình.

“Tôi thực sự ngạc nhiên với màn trình diên của Cech bởi tôi đã rất kì vọng nơi cậu ấy, đặc biệt là khi cậu ấy đến từ một CLB lớn như Chelsea. Tuy nhiên, mọi thứ đều cần thời gian và tôi tin rằng cậu ấy sẽ sớm quên đi những điều đã qua.” Lehmann chia sẻ.

“Cậu ấy đã quyết định đến với Arsenal để được thi đấu nhiều hơn sau khi phải trải qua quãng thời gian khó khăn tại Chelsea. Chắc chắn rằng điều đó sẽ giúp cho Cech quyết tâm hơn trong việc thể hiện mình tại Arsenal.”

“Cech chính là cầu thủ mà Arsenal còn thiếu để đoạt danh hiệu. Trong suốt sự nghiệp của mình, cậu ấy đều cho thấy mình là một thủ thành tuyệt vời. Tôi vẫn chưa nói chuyện với cậu ấy nên không hiểu lúc này cậu ấy đang cảm thấy gì nhưng tôi dám chắc cậu ấy vẫn còn có thể thi đấu đỉnh cao trong vài năm nữa cũng như chiếm được lòng tin của tất cả mọi người.”