Chán ngấy Arsenal, tân binh đòi rời đi chỉ sau 1 mùa thi đấu

Chán ngấy Arsenal, tân binh đòi rời đi chỉ sau 1 mùa thi đấu Không được ra sân thi đấu thường xuyên, tiền đạo Lucas Perez đã lên tiếng khẳng định anh muốn chia tay Arsenal sau khi mùa giải này kết thúc. 

Lucas Perez là tiền đạo mới được Arsenal chiêu mộ hồi đầu mùa giải từ Deportivo với mức giá 17,1 triệu bảng. Dù không có cơ hội ra sân thường xuyên song chân sút người Tây Ban Nha vẫn đã ghi được 6 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Nhưng với cá nhân Lucas Perez, việc không được trao cơ hội ra sân thường xuyên khiến tiền đạo này rất thất vọng. Bởi vậy, cựu tiền đạo của Deportivo đã lên kế hoạch rời Emirates ngay sau khi mùa giải này kết thúc.

Lucas Perez muốn chia tay Arsenal sau mùa bóng năm nay

Thông tin trên đã được chính đại diện của Perez, ông Rodrigo Fernandez Llovelle tiết lộ trên Calciomercato.

“Hãy nhìn xem, sự thật là Lucas muốn ra đi bằng mọi giá. Cậu ta không hạnh phúc ở Arsenal vì không có cơ hội ra sân thường xuyên. Dù HLV tương lai của Arsenal là ai, chúng tôi cũng muốn ra đi. Lucas phải được ra sân thi đấu.

Hiện chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị nào. Milan là CLB tuyệt vời mà Lucas rất thích. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể nói thêm bất cứ điều gì”, đại diện của Lucas Perez, Rodrigo Fernandez Llovelle chia sẻ.

Hiện tại, có 2 CLB rất quan tâm Lucas Perez là AC Milan và Everton. Tuy nhiên, theo báo giới Tây Ban Nha, chân sút này lại muốn trở lại quê nhà khoác áo Deportivo.