Chi 35 triệu euro, Real Madrid hoàn tất chiêu mộ De Gea

Real hoàn tất chiêu mộ De Gea. Ảnh: Internet.Nguồn tin từ báo chí TBN xác nhận, Real Madrid đã hoàn tất chiêu mộ De Gea sau khi chịu chi ra tới 35 triệu euro cho đội bóng chủ quản M.U.

Sau một thời gian im lặng, thương vụ De Gea lại tiếp tục nóng bỏng trên TTCN mùa Hè 2015 với những động thái mới nhất từ phía Real Madrid. Trong suốt thời gian qua, Los Blancos liên tục dụ dỗ thủ môn sinh năm 1990. Tuy nhiên, mức phí mà họ đưa ra trong những lần đề nghị trường lần lượt là 20 triệu euro rồi 25 triệu euro thì thật khó để nhận được cái gật đầu từ phía M.U.

Nguồn tin từ báo chí TBN xác nhận, Real Madrid đã hoàn tất chiêu mộ De Geasau khi chịu chi ra tới 35 triệu euro cho đội bóng chủ quản M.U. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1990 sẽ có mặt tại Madrid trong một hai ngày tới để hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho một bản hợp đồng kéo dài 5 năm. Sở dĩ Real lại chi đậm tới vậy vì họ muốn nhanh chóng đưa De Gea về Bernabeu để tránh đêm dài, lắm mộng. Trước đó, Ló Blancos tính đợi tới tháng 6.2016 vì lúc đó họ sẽ sở hữu De Gea hoàn toàn free. Tuy nhiên, Real lo sợ rằng tình thế sẽ thay đổi theo thời gian và họ muốn nhanh chóng hoàn tất thương vụ này.

Về phía M.U, hiện tại đội bóng này đã chuẩn bị sẵn cho phương án thay thế De Gea khi vừa chiêu mộ Sergio Romero với giá 0 đồng. Ngoài ra, Quỷ đỏ còn một phương án khác mang tên Victor Valdes vì vậy HLV Van Gaal không hề lo ngại về vấn đề thủ môn của đội bóng. Sở dĩ M.U chấp nhận bán De Gea vì thái độ thi đấu hời hợt của cầu thủ này, nhất là trong chuyến du đấu tại Mỹ vừa qua. Thay vì giữ lại, M.U muốn lập tức bán De Gea để thu về tới 35 triệu euro nếu như không muốn mất không cầu thủ này nếu như giữ lại thêm một mùa bóng.

Trên thực tế, Real hiên tại có tới hai thủ môn gồm Keylor Navas và tân binh mang tên Kiko Casilla. Tuy nhiên, những cầu thủ này sẽ ngay lập tức phải nhường vi trí cho De Gea trong mùa giải tới, vì xét cho cùng tài năng của họ không thể so sánh được với thủ môn sinh năm 1990. Real đang bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015 theo một cách chậm rãi với hàng loạt những tân binh được đội bóng mua lại và chất lượng chỉ được đánh giá tầm trung. Tuy nhiên, De Gea sẽ là bom tấn đầu tiên của Los Blancos trong phiên chợ hè này (Danilo được đội bóng mua từ mùa trước) để hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới.