Chi đậm, Arsenal quyết có Lewandowski

Chi đậm, Arsenal quyết có Lewandowski

Từ Benzema, Arsenal bất ngờ chuyển hướng sang tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich. Để có được chữ kí của tiền đạo người Ba Lan này, Pháo thủ sẵn sàng chi ra 35 triệu bảng.

Pháo thủ xác định tiền đạo 26 tuổi người Ba Lan sẽ trở thành sự lựa chọn thay thế cho mục tiêu hàng đầu Karim Benzema của Real Madrid. Nhưng trong bối cảnh Benzema nhiều khả năng tiếp tục trụ lại sân Bernabeu, Arsenal buộc phải đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ Lewandowski.

Được biết, Arsenal đã cho Hull City mượn tiền đạo Chuba Akpom. Do đó, họ đang rất khát khao có thêm một trung phong đẳng cấp. Theo đó, cựu sao Dortmund được tin rằng sẽ trở thành mảnh ghép thích hợp với đội chủ sân Emirates. Mùa trước, Lewandowski ghi đến 17 bàn ở giải Bundesliga cho Bayern Munich.

Dù vậy, Arsenal sẽ không dễ thuyết phục Bayern Munich “nhả” cầu thủ của họ. Theo báo Metro, Manchester United từng liên hệ với Bayern Munich để hỏi mua Lewandowski nhưng đã bị từ chối. Bản thân tay săn bàn người Ba Lan cũng chưa muốn rời “Hùm xám” chỉ sau một năm gắn bó.