Chốt danh sách U19 Việt Nam dự U19 Đông Nam Á

Chốt danh sách U19 Việt Nam dự U19 Đông Nam ÁHôm nay (18/8), danh sách các cầu thủ U19 Việt Nam dự giải vô địch U19 Đông Nam Á sẽ chính thức được chốt lại.Sau trận giao hữu với CLB Phù Đổng chiều tối qua để rà soát lại lần cuối lực lượng hiện có, HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn đã có được cho mình sự đánh giá cụ thể và chính xác nhất về các học trò. Hôm nay là thời điểm cuối cùng để ông gút lại danh sách các cầu thủ sẽ cùng mình chinh chiến tại giải vô địch U19 Đông Nam Á trên đất Lào từ ngày 22/8 tới đây.

Sau hơn 1 tháng tập trung, các cầu thủ trẻ Việt Nam đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc cả về tinh thần thi đấu, tập luyện lẫn chuyên môn. Chỉ có thêm một ca chấn thương đang cần phải chờ kết quả kiểm tra cuối cùng, các “thương binh” trước đó đều đã bình phục hoàn toàn và sẵn sàng lên đường tới Lào. Điều đáng mừng là sau quãng thời gian gắn bó với nhau đó, các cầu thủ đã thể hiện sự ăn ý, gắn kết và quan trọng là tất cả đều đang đạt tình trạng thể lực sung mãn.

Với HLV Hoàng Anh Tuấn, 29 cầu thủ hiện có trong tay ông đều là những sự lựa chọn tuyệt vời và phải loại ai cũng sẽ là điều rất khó khăn. Tuy nhiên ông sẽ vẫn phải để ở nhà tới 4 thành viên và 25 cầu thủ còn lại sẽ tới Lào. Đây sẽ là điều tương đối khó khăn và khó nói trước về khu vực nào đang trong tình trạng nguy hiểm, dư thừa khi mọi thông tin về quá trình tập luyện cũng như thi đấu của U19 Việt Nam là rất hạn chế.

Theo dự kiến, toàn đội U19 Việt Nam sẽ di chuyển sang lào vào ngày mai 20/8. Tại giải vô địch U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Myanmar, Đông Timor, Singapore và Malaysia. Trận ra quân của U19 Việt Nam sẽ diễn ra ngày 25/8 và gặp Đông Timor.