con cóc số mấy

Giải mã giấc mơ thấy con cóc – Con cóc số mấy?

Khi nhắc đến con cóc, mọi người dân Việt Nam sẽ chẳng thấy xa lạ gì nữa. Vì khi còn bé ai cũng sẽ được nghe hoặc được học qua truyện “con cóc là cậu ông trời”. Nhưng có lẽ trong những giấc mơ mà thấy con cóc thì rất ít người gặp phải. Giấc mơ nào cũng có nghĩa và những con số riêng, khi mơ thấy con cóc cũng vậy. Nếu bạn vừa gặp phải giấc mơ thấy cóc và chưa biết ý nghĩa hay chưa rõ con cóc số mấy. Thì đừng lo, hãy cùng W88 đi tìm hiểu con cóc số mấy qua bài viết sau.

Con cóc số mấy ? Khi mơ thấy con cóc đánh số nào để thắng lớn

Các anh em chơi lô đề thường dựa trên tiền đề là giấc mơ để tìm ra những con số may mắn cho mình. Nếu như biết phân tích và chọn lọc thì con số mà anh em dự đoán sẽ mang lại khả năng chiến thắng cao. Đối với anh em nào vừa gặp phải giấc mơ thấy con cóc nhưng lại không biết con cóc số mấy ? Thì sau đây mình sẽ gửi đến anh em những con số may mắn xoay quanh giấc mơ con cóc số mấy.

 • Chiêm bao thấy 2 con cóc, đánh số: 11 hoặc 49.
 • Trong mơ thấy một đàn cóc, đánh liền số: 85 hoặc 94.
 • Ngủ mơ thấy cóc nhảy vào nhà, xuống tay số: 77 hoặc 80.
 • Khi mơ thấy cóc chết, chọn số: 01 hoặc 64.
 • Nếu thấy con cóc thần tài hay cóc đang ngập tiền, số may mắn: 10; 39; 77.
 • Trong mơ thấy con cóc được làm bằng vàng, đánh liền: 17 hoặc 22.
 • Nếu thấy con cóc làm bằng đá quý hoặc ngọc, đánh số: 02 hoặc 10.
 • Chiêm bao thấy mình đang sát hại con cóc, chọn số: 13 hay 29 hoặc 83.
 • Trong mộng thấy con cóc toàn thân màu đen, đánh số: 29 hoặc 76.
 • Nếu thấy con cóc toàn thân màu trắng, đánh liền: 12 hoặc 58.
 • Khi mộng thấy mình đang ăn thịt cóc, số may mắn: 58 hặc 63.
con cóc số mấy
Con cóc số mấy ? Khi mơ thấy con cóc đánh số nào để thắng lớn

Giải nghĩa giấc mơ thấy con cóc mang điềm gì

Người Việt chúng ta vẫn đang ảnh hưởng bởi những điều tâm linh. Tuy không thể giải thích được nhưng nó vẫn luôn mang đến một sự chính xác nhất định. Khi mơ thấy con cóc, nhiều người nó sẽ nghĩ nó mang điềm xấu. Vì vẻ bề ngoài sần sùi, xấu xí, khiến nhiều người xung quanh có cái nhìn xấu. Nhưng nhiều người khác lại cho đó là điềm báo của sự may mắn vì con cóc là cậu ông trời. Nếu bạn đã biết được con cóc số mấy ? Và đang thắc mắc về ý nghĩa của nó, thì mình sẽ gửi đến những giải mã cụ thể liên quan đến từng trường hợp.

Trường hợp mơ thấy cóc là điều may mắn

Như đã nhắc trước đó, đối với một bận phận người dân Việt Nam cho rằng con cóc chính là điềm báo của những sự may mắn. Vì câu nói dân gian quen thuộc “con cóc là cậu ông trời, ai mà đánh nó thì trời đánh cho”. Một số giấc mơ liên quan đến con cóc báo sự may mắn như:

 • Khi mơ thấy con cóc ngậm tiền. Đây chắc chắn là điềm báo của sự may mắn, vào những ngày tháng tiếp theo bạn sẽ nhận được nhiều lộc lá. Đặc biệt, nếu bạn đang có trong tay dự án đầu tư thì chắc chắn sẽ thu lợi lớn.
 • Chiêm bao thấy con cóc được làm hoàn toàn bằng vàng. Giấc mơ này cho biết sắp tới con đường sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến. 
 • Giấc mộng thấy con cóc nhảy vào nhà mình. Ý nghĩa giấc mơ mang đến là vào thời gian tới, gia đình của bạn sẽ chào đón thêm thành viên mới.
 • Bạn ngủ mơ thấy có một đàn cóc. Vào thời điểm này, công việc làm ăn của bạn đang gặp trục trặc, khó khăn. Thì sau khi thấy giấc mơ về con cóc, bạn chắc chắn sẽ được người tốt giúp đỡ. Mọi khó khăn của bạn sẽ được vượt qua nhanh chóng. Và vượt xa được những đối thủ của mình để đến với thành công.
con cóc số mấy
Trường hợp mơ thấy cóc là điều may mắn

Trường hợp mơ thấy cóc là điều xui xẻo

Bạn đã nắm được con cóc số mấy và những ý nghĩa mang điềm tốt khi mơ thấy giấc mơ con cóc rồi. Thì bây giờ hãy cùng xem, những tình huống nào khi mơ thấy con cóc là điềm xấu.

 • Khi bạn nằm mơ thấy con cóc chết. Giấc mơ này chắc chắn là điềm báo xấu dành cho bạn. Những điều đau thương, mất mát sẽ xảy ra với gia đình của bạn. Trường hợp xấu nhất chính là những tai nạn dẫn đến tang thương.
 • Trong giấc mộng bạn thấy mình bị cóc cắn. Giải mã giấc mơ thấy bạn có thể sẽ bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trong thời gian tới. Bạn nên cẩn thận và đề phòng với những người thân cận với mình.
 • Bạn ngủ mơ thấy con cóc đang săn mồi. Điều này cho thấy bạn đang đối mặt với một cú sốc lớn, ảnh hưởng đến tinh thần của bạn rất nhiều. Bạn nên mau chóng tìm ra hướng giải quyết ổn thoả, trước khi những điều này ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.
 • Khi giấc mơ của bạn thấy con cóc toàn thân trắng toát. Trong thời gian này những khó khăn liên tục ập đến với bạn. Bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi phát ngôn hoặc hành động, để tránh những điều xấu sẽ xảy ra.
con cóc số mấy
Trường hợp mơ thấy cóc là điều xui xẻo

Bài viết trên là tất cả những thông tin liên quan đến con cóc số mấy và những ý nghĩa. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết được con cóc số mấy và chọn được con số may mắn cho mình. Và có thể tự giải mã giấc mơ về điềm tốt hay điềm xấu liên quan đến con cóc. Nếu muốn biết thêm giải mã những giấc mơ khác hãy đăng ký W88.

>>> Xem thêm: Giấc mơ gặp con cá lóc số đề bao nhiêu?