Công Phượng bất ngờ khi lập cú đúp cho U23 Việt Nam

Tiền đạo Công Phượng và các đồng đội đã có trận đấu bùng nổ trước Malaysia - Ảnh: Đức CườngLần đầu tiên chia sẻ cảm xúc sau khi ghi bàn thắng, tiền đạo Công Phượng nói rằng anh rất bất ngờ với 2 bàn thắng vào lưới U23 Malaysia. Bên cạnh đó, tiền đạo người xứ Nghệ cũng thẳng thắn rằng con đường phía trước vẫn còn dài nên bản thân mình phải nỗ lực hơn nữa.

U23 Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 5-1 trước U23 Malaysia, qua đó mở toang cánh cửa vào bán kết. Trong chiến thắng này, Công Phượng đã lập cú đúp, mang về thêm 2 quả penalty để Hồng Quân và Huy Toàn ghi bàn.

Công Phượng bất ngờ sau khi có được 2 bàn thắng. Ảnh: Đức Cường
Sau trận đấu, tiền đạo Công Phượng thừa nhận: “Trước khi ra sân nhìn thấy các CĐV Việt Nam ngồi hết khu khán đài A, tự nhiên tôi thấy mình như được truyền thêm sức mạnh. Và 2 bàn thắng đã đến với tôi cũng rất bất ngờ, bởi lúc ra sân tôi chỉ nghĩ mình có được 1 bàn là tốt rồi. Nhưng dù sao trận thắng này cũng là bàn đạp để tôi cố gắng hơn nữa”.
Trong khi đó, HLV Miura cũng rất hài lòng với màn trình diễn của Công Phượng. Và đây là lần đầu tiên, nhà cầm quân người Nhật công khai nhận xét về Công Phượng: “Cậu ấy đã có màn trình diễn tốt, hai bàn thắng của Công Phượng đã mở ra chiến thắng đối với U23 Việt Nam. Tôi hi vọng rằng Công Phượng sẽ tiếp tục thi đấu như trận đấu vừa qua”.