Công Phượng mơ làm ca sỹ Hàn Quốc, đẹp trai và có nhiều người yêu

Phượng với mái tóc mới. Ảnh internet.Đó là lời trêu đùa của Công Phượng trước bạn bè trong khi chờ đợi làm thủ tục bay vào Sài Gòn.

Được biết, đoạn clip trên thực hiện trong khoảng thời gian Công Phượng cùng đồng đội tại HAGL đang ngồi chờ di chuyển vào Sài Gòn tại sân bay Nội Bài, Hà Nội sau trận tứ kết cúp Quốc gia gặp Hà Nội T&T.Vừa qua, một người dùng Facebook đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video ghi lại cảnh Công Phượng thổ lộ ước mơ muốn làm “ca sĩ Hàn Quốc, để đẹp trai và có nhiều người yêu”.

Với cái đầu trọc mới cắt trông khá ngố nhưng không kém phần dễ thương, cầu thủ xứ Nghệ đã vui đùa thoải mái với bạn bè và vô tình “để lộ” ước mơ thầm kín bấy lâu nay.

Sắp tới Công Phượng cùng HAGL sẽ có trận đấu khá khó khăn trên sân Gò Đậu của Bình Dương. Sau thất bại trước Hà Nội T&T, các cầu thủ phố núi vẫn chưa có được trạng thái tâm lý tốt nhất.

Tại SEA Games 28, Công Phượng đã có màn trình diễn tương đối chấp nhận được. Trong đó, siêu phẩm vào lưới U23 Malaysia được bình chọn đẹp mắt nhất giải đấu.

https://youtu.be/s0gTuCc1MKE