Conte mỉa mai về phong cách chơi bóng của MU

Conte mỉa mai về phong cách chơi bóng của MU Trong buổi phỏng vấn mới nhất, HLV Antonio Conte đã có những lời lẽ mỉa mai về phong cách chơi bóng của Manchester United sau khi hai đội gặp nhau tại FA Cup. 

Theo đó, chiến lược gia người Italia hy vọng đội bóng của ông nên đối mặt với những đội thực sự “chơi” bóng đá chứ không phải chỉ chăm chơi xấu như Man Utd. Tại Tứ kết FA Cup, The Blues có thắng lợi tối thiểu sau pha lập công duy nhất của N’Golo Kante.

Chia sẻ với truyền thông, Conte thừa nhận:

“Tôi hiểu bóng đá luôn xảy ra những trường hợp như thế. Tuy nhiên tôi không thích lối đá đó. Tôi chỉ muốn gặp đội bóng nào muốn chơi bóng thật sự và đánh bại chúng tôi bằng lối đá đẹp mắt. Đó mới là điều quan trọng.”

Ngoài ra, khi được hỏi về việc liệu cậu học trò Eden Hazard có nên nhận thêm sự chăm sóc từ các trọng tài, Conte nói tiếp:

“Tôi nghĩ việc trọng tài đưa ra quyết định đúng đắn là vô cùng quan trọng, ngoài ra ông ấy nên giúp các cầu thủ tôn trọng đối phương hơn khi thi đấu. Chúng ta đang chơi đá bóng mà.

Hazard là mẫu cầu thủ rất khó ngăn cản. Chính vì lẽ đó, đôi lúc bạn phải thử chặn cậu ấy lại bằng nhiều cách tốt hoặc xấu. Tuy nhiên tôi không lo lắng. Hazard rất khoẻ về mặt thể chất, cậu ấy đã cho tôi thấy điều đó. Bất chấp việc không cao, Hazard vẫn rất khoẻ khoắn.”