CR7 muốn đưa đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha về Real

CR7 muốn đưa đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha về Real Siêu sao Ronaldo của Real Madrid mới đây đã tiết lộ danh tính cầu thủ nào thuộc biên chế Borussia Dortmund hoặc Real Madrid mà anh muốn đưa về Bernabeu nhất.

Phát biểu trên 11 Freunde, CR7 cho hay: “Nếu có thể lựa chọn cầu thủ của Dortmund và Bayern, có lẽ người tôi muốn đưa về Real nhất là đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha Raphael Guerreiro”. Được biết, trong đội hình Dortmund và Bayern Munich còn có một cầu thủ người Bồ Đào Nha khác cũng được đánh giá rất cao là Renato Sanches, nhưng tiền vệ trẻ này không gây ấn tượng với Ronaldo nhiều bằng Guerreiro.

Guerreiro có thể đá được cả ở vị trí tiền vệ trái lẫn tiền vệ, anh còn hợp đồng với Dortmund đến năm 2020. Nếu tới Real, cựu hậu vệ Caen sẽ phải vất vả chiến đấu để có suất đá chính bởi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có những sự lựa chọn chất lượng ở vị trí hậu vệ trái như Marcelo, Nacho hay Fabio Coentrao.

Guerreiro mới chuyển từ Lorient tới Dortmund trong phiên chợ Hè vừa qua. Dù mới chân tướt chân ráo sang Đức, cầu thủ 22 tuổi này không hề tỏ ra bỡ ngỡ. Ngược lại anh còn thi đấu vô cùng ấn tượng khi ghi được 2 bàn sau 6 lần ra sân.