Đập tan tin đồn, Benzema sẽ trở lại trong trận gặp Betis

Đập tan tin đồn, Benzema sẽ trở lại trong trận gặp Betis. Ảnh: Internet.Ngay sau khi lên tiếng bác bỏ việc sẽ chuyển đến Arsenal, tiền đạo người Pháp Karim Benzema nhiều khả năng sẽ trở lại đội hình Real Madrid trong trận gặp Real Betis.

Sau trận hòa đáng thất vọng trước Sporting Gijon vào Chủ Nhật tuần trước, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ trở lại sân nhà để đón Real Betis vào thứ Bảy tuần này. Và nhiều khả năng họ sẽ có Benzema trong đội hình xuất phát.

Trong buổi tập của toàn đội vào sáng ngày hôm qua (Thứ Hai), Benzema đã hoàn thành đầy đủ buổi tập cùng đồng đội, và theo lời các nguồn tin nội của Madrid, anh đã hồi phục 100% thể lực.

Tiền đạo người Pháp đã dính phải một chấn thương cơ vào ngày 4/8 sau tour du đấu tại Úc và châu Âu. Thật trùng hợp là chấn thương này xảy đến khi có những tin đồn về việc Arsenal sẵn sàng chi hơn gần 50 triệu bảng để có sự phục vụ của Benzema.

Tuy vậy, vào hôm qua tiền đạo này đã đích thân lên tiếng phủ nhận mọi việc trên trang Twitter cá nhân. Và với việc có mặt trong đội hình Real vào thứ Bảy này, mọi tin đồn có thể sẽ bị đập tan.