Đồng Tháp vs SHB Đà Nẵng, 16h30 ngày 18/9: Vừa đá vừa… ngóng

Nhận định bóng đá Đồng Tháp vs SHB Đà Nẵng, 16h30 ngày 18/9: Vừa đá vừa… ngóngNếu có thêm 3 điểm, SHB.ĐN sẽ giành chức vô địch V.League 2016, với điều kiện HN.T&T và Hải Phòng thất thủ hoặc hòa ở vòng đấu cuối cùng.

Đồng Tháp đã “buông súng” từ lâu! Vì thế, chuyện SHB.ĐN lấy trọn 3 điểm tại Cao Lãnh là điều không lạ. Khi đó, điều kiện để họ vô địch là HN.T&T (47 điểm) và Hải Phòng (47 điểm) đều mất điểm trước FLC.TH và SLNA.
HN.T&T phải đối diện với đối thủ khó chơi, nhưng Hải Phòng lại gặp rất nhiều thuận lợi trước một SLNA đã hết động lực và cũng không có sự những cầu thủ tốt nhất. Vì thế, HLV Lê Huỳnh Đức và các học trò không dám mơ sẽ giành chiếc cúp vô địch, mà đích thực tế nhất mà họ nhắm đến là vị trí á quân.
Quyền tự quyết không nằm trong tay SHB.ĐN. Nên đội bóng này vừa đá vừa ngóng 2 trận cầu ở phía Bắc cũng là chuyện bình thường. Chiều nay, Cao Lãnh rất có thể sẽ được chứng kiến thầy trò Lê Huỳnh Đức khoác lên cổ những tấm HCB. Đấy cũng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của họ ở mùa bóng năm nay.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Đồng Tháp: Đông Vịnh; Văn Thạnh, Hoài Xuân, Trường Khang, Thiện Chí, Vĩnh Đức, Đồng Tháp, Trung Sơn, Hữu Phúc, Đăng Khoa, Hoài Nam.
SHB.ĐN: Thanh Bình; Duy Lam, Anh Quang, Đức Lễ, Thanh Thịnh; Thanh Hải, Minh Tâm, Anh Tuấn, A Mít, Merlo, Eydison.
DỰ ĐOÁN: 1-4