ĐT Việt Nam đón tin vui từ hậu vệ trụ cột

ĐT Việt Nam đón tin vui từ hậu vệ trụ cột Trong buổi tập đầu tiên tại Nay Pyi Taw, các học trò của Hữu Thắng nhận tin vui khi chào đón sự trở lại của Đình Đồng.

Nhằm làm mới bầu không khí của đội tuyển cũng như tâm trạng của các cầu thủ sau trận đấu căng thẳng với Malaysia, thay vì ra sân như kế hoạch, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định chọn khuôn viên rất đẹp của khách sạn Lake Garden để tập các bài thả lỏng và thư giãn.

Buổi tập của đội tuyển bắt đầu từ 16h00. Thời điểm này nhiệt độ đã dịu rất nhiều nhưng ánh nắng vẫn còn khá gắt. Tuy nhiên, việc được tập giữa không gian thoáng đãng cùng khung cảnh đẹp như tranh trong khuôn viên rộng lớn của Lake Garden Hotel cũng đủ để giúp các cầu thủ nhanh chóng lấy lại sự hưng phấn.

Do gặp vấn đề ở trận thắng Malaysia vừa qua, Hoàng Thịnh và Thành Lương được cho nghỉ ngơi, không phải chạy thả lỏng cùng toàn đội. Số cầu thủ còn lại chạy thả lỏng quanh khuôn viên khách sạn Nay Pyi Taw. Trong buổi tập này ĐT Việt Nam đón tin vui từ Đình Đồng, anh đã có thể tập lại cùng đồng đội. Anh bị sốt trước trận gặp Malaysia và phải truyền nước biển, trận thắng Malaysia Đình Đồng không thể góp mặt.

Đình Đồng có vai trò quan trọng ở ĐT Việt Nam

Là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, nên cơ sở vật chất Lake Garden Hotel rất tiện nghi, có cả bể bơi ngoài trời và phòng tập Gym để hỗ trợ các cầu thủ hồi phục thể lực.

Chiều nay (25/11), đội tuyển sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu Wunna Theikdi – Nay Pyi Taw. Trước đó, vào lúc 11h00 cùng ngày, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và tiền đạo Văn Quyết sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.