Edin Dzeko đến AS Roma, chỉ mới trên giấy

manchester city, Edin Dzeko, AS RomaTrong phát biểu mới đây, đại diện của Edin Dzeko cho biết tiền đạo này vẫn chưa có bất kỳ liên hệ nào từ phía AS Roma.

Trong mùa giải vừa qua, Edin Dzeko được đánh giá là một trong những cái tên gây thất vọng nhất của Man City khi chỉ 6 bàn trong 28 trận ra sân thi đấu, để rồi đang có thông tin anh đang có nguy cơ bị đội chủ sân Eithad đẩy ra đường trong kỳ chuyển nhượng lần này.

Theo truyền thông Italia đưa tin trong những ngày qua, thì hiện tại Serie A có một đội bóng cũng đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Dzeko, và đó chính là AS Roma. Nói về những thông tin này, đại diện của tiền đạo người Bosnia, Irfan Redzepagic đã cho biết:

“Vẫn chưa có bất cứ liên hệ nào, tất cả những thông tin trên chỉ là sự thêu dệt của giới truyền thông. Dzeko đã ký hợp đồng 3 năm cùng Man City và anh ấy vẫn đang rất hạnh phúc tại đây.”

Vào thời điểm hiện tại, Dzeko chỉ được xem là sự lựa chọn thứ yếu trên hàng công của Man City, khi những sự ưu tiên trong đội hình của Manuel Pellegrini đang dành cho Sergio Agüero và Wilfried Bony.