Everton chuẩn bị cho cuộc sống không Stones

Everton chuẩn bị cho cuộc sống không Stones. Ảnh: Internet.Với việc có khả năng phải mất trung vệ trẻ đầy xuất sắc của mình, đội chủ sân Goodison Park đang gấp rút tìm kiếm những sự thay thế.Như báo chí đã đưa tin trong những ngày gần đây, Chelsea đang tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ John Stones khi sẵn sàng chi ra số tiền lên tớ 40 triệu bảng – một số tiền khổng lồ giành cho trung vệ chỉ mới 21 tuổi như Stones để dứt điểm thương vụ này. Nên nhớ rằng kỷ lục hiện tại của một trung vệ Anh là 30 triệu bảng, khi M.U trả cho Leeds United để có Rio Ferdinand vào năm 2002.

Rõ ràng, đây có thể coi như một đòn đánh quyết định vào tham vọng giữ trụ cột của nửa xanh vùng Meyserside.

Chính vì vậy, BLĐ Everton đang tính tới các phương án thay thế, phòng trường hợp xấu nhất xảy ra. Và họ đang hướng tới trung vệ Ashley Williams, người đang là đội trưởng của CLB Swansea.

Hiện tại, Ashley Williams vẫn còn tới ba năm hợp đồng với CLB xứ Wales, và giá của anh trên TTCN ước tính vào khoảng 5 triệu bảng. Trong quá khứ, trung vệ này từng được liên hệ với Arsenal, tuy nhiên anh đã không thể chuyển đến đôi chủ sân Emirates.