FIFA chia sẻ khoảnh khắc Văn Quyết ăn mừng bàn thắng vào lưới Man City

Bức ảnh được chia sẻ trên trang Instagram của FIFA. Ảnh: Internet.Tôi tin rằng mình có thể bay. Văn Quyết ăn mừng sau khi ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam vào lưới CLB Manchester City,” trang Instagram của FIFAchia sẻ bức ảnh kèm lời bình luận.

Phút 90’+3 trận tuyển Việt Nam – Man City, Văn Quyết có pha cài người thông minh, rồi tâng bóng qua đầu Caballero để đem về bàn thắng quý giá cho đội nhà.Bàn thắng không chỉ đem về hơn 300 triệu tiền thưởng cho ngôi sao của Hà Nội T&T, mà nó còn giúp anh vinh dự được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tri ân.

Cụ thể, trên trang Instagram chính thức, FIFA đã cho chia sẻ khoảnh khắc Văn Quyếtăn mừng bàn thắng vào lưới “The Citizens”, đi kèm với đó là lời bình luận: “Tôi tin rằng mình có thể bay. Văn Quyết ăn mừng sau khi ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam vào lưới CLB Manchester City.”

Trong trận thua đậm với tỷ số 1-8 trước Man City, Văn Quyết cùng với Thành Lương chính là hai cầu thủ của đội chủ nhà chơi nổi bật nhất. Bộ đôi tiền vệ của Hà Nội T&T liên tục có những pha đi bóng và phối hợp tự tin trước dàn cầu thủ đến từ các nền bóng đá danh tiếng trên thế giới. Trong khi Thành Lương được HLV Miura rút ra nghỉ trong hiệp 2, thì Văn Quyết được thi đấu trọn vẹn cả trận. Anh cũng được vinh dự đeo băng đội trưởng thay Công Vinh sau khi cầu thủ của Becamex Bình Dương rời sân trong hiệp 2.