Florentino Perez: Real mua Marco Reus để làm gì?

Không dễ để Reus có chỗ trong đội hình chính của Real

Dù không phủ nhận sự quan tâm của Real Madrid với tiền vệ Marco Reus, song chủ tịch Florentino Perez đã bày tỏ sự lo ngại về vị trí của cầu thủ người Đức nếu gia nhập Los Blancos.

Trả lời phỏng vấn Marca, Perez cho hay: “Chúng tôi đang theo đổi Reus, như từng làm với tất cả những ngôi sao trước đây. Nhưng tôi không biết Reus sẽ chơi ở đâu nếu gia nhập Real, ai sẽ là người hy sinh vị trí cho cậu ấy”.

“Thông lệ của chúng tôi là không chuyển nhượng vào mùa Đông, trừ trường hợp bất khả kháng. Cho tới giờ, mọi thứ vẫn không có gì thay đổi. Về Lucas Silva, nếu cậu ấy tới vào cuối mùa này, thì đó là chuyện bình thường”.

Ông trùm ngành xây dựng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với HLV Carlo Ancelotti và rất sẵn lòng gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Italia vào cuối mùa giải năm nay. “Ông ấy đối xử với các cầu thủ như con cháu trong nhà. Tôi rất vui nếu được tiếp tục cộng tác cùng ông ấy trong tương lai”, Perez hồ hởi.

“Mọi thứ đều đã thay đổi, nhưng khát vọng của tôi vẫn còn nguyên như lần đầu tôi đến với đội bóng này vào năm 2000. Trách nhiệm của tôi là tiếp tục giữ vững vị thế xuất sắc nhất thế giới của Real”, Perez khép lại câu chuyện.