Hàng thải Pazzini chuẩn bị sang Premier League thi đấu

3a6

Theo những thông tin mới đây từ tờ London Evening Standard, nhiều khả năng Giampaolo Pazzini sẽ chuyển sang Premier League thi đấu vào tháng Giêng này.

3a6

Tương lai của Pazzini vào thời điểm này tại AC Milan coi như là không còn sau khi anh có những phát biểu không hay dành cho HLV Inzaghi và đội bóng trong giai đoạn đầu mùa.

Trong thời gian qua, Pazzini cũng đã phải nhận lấy sự trừng phạt từ HLV Inzaghi bằng việc tống khứ anh trên băng ghế dự bị, và theo thống kê cho đến lúc này thì tiền đạo người Italia chỉ mới ra sân được 7 trận (đều từ băng ghế dự bị) với tổng cộng 98 phút có mặt trên sân.

Theo những ghi nhận mới đây từ London Evening Standard, nhiều khả năng sang tháng Giêng năm sau, Pazzini sẽ không còn là người của AC Milan, khi đội bóng này đang cân nhắc để anh chuyển sang Premier League thi đấu khi đang nhận được đề nghị từ CLB Crystal Palace.

Trong trường Crystal Palace không thể đạt được thỏa thuận chiêu mộ với AC Milan, thì cơ hội chuyển sang Anh thi đấu của Pazzini vẫn chưa thật sự chấm dứt, khi vẫn còn đó Burnley.