HLV Barca nổi nóng vì MU hỏi mua Neymar

HLV Barca nổi nóng vì MU hỏi mua Neymar HLV người Tây Ban Nha tỏ ra khó chịu và từ chối thảo luận khi các phóng viên hỏi về khả năng Neymar tới M.U như những tin đồn mà truyền thông đăng tải những ngày gần đây.

“Tôi đã nghe mọi người nói về Neymar và các CLB khác, nhưng tôi chẳng quan tâm. Tôi sẽ không nói về những tin đồn ở buổi họp này mà chỉ tập trung vào đội bóng của mình”, HLV Luis Enrique lên tiếng về thông tin học trò cưng Neymar được M.U quan tâm.

Trước đó, nguồn tin từ tờ Globo Esporte (Brazil) cho hay MU đang quyết tâm chiêu mộ bằng được Neymar với một lời đề nghị siêu khủng lên tới 140 triệu bảng.

HLV Louis van Gaal từng tuyên bố MU sẽ chỉ mua thêm tiền đạo nếu đó là một ngôi sao lớn và phù hợp với đội bóng. Và theo nhiều ý kiến, Neymar là cầu thủ mà chiến lược gia người Hà Lan đang nhắm đến.

MU định chi đậm để có sự phục vụ của Neymar

“Khi anh ta là tiền đạo tốt nhất thế giới, chúng tôi sẽ cần anh ta. Nhưng đó là những gì tôi đã nói suốt 2 tháng qua. Nếu anh ta không thể đóng góp cho đội bóng, chúng tôi sẽ không mua thêm bất cứ tiền đạo nào. Nhưng nếu hợp lý, chúng tôi sẽ cân nhắc để chiêu mộ”.

Khi được hỏi về việc liệu có mẫu cầu thủ sẵn có trên thị trường chuyển nhượng, chiến lược gia người Hà Lan nói:

“Bạn không bao giờ biết được vì bạn đã thấy điều đó, ví dụ với Angel di Maria và Radamel Falcao ở mùa giải trước. Họ là những cầu thủ tuyệt vời, nhưng họ phải thích nghi với nền văn hóa của MU”.