HLV Benitez giục BLĐ Real Madrid mua sắm

Ông Benitez muốn có Llorente trong đội hình. Ảnh: Internet.Vẫn chưa có phi vụ bom tấn nào được Real Madrid kích hoạt như thói quen của họ trong những mùa giải gần đây.

Tờ Marca cho biết Real mới chi 52 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng tính từ đầu năm 2015. Con số này thật sự không thấm thía mấy so với các đội khác. Thậm chí, Valencia hay Atletico Madrid còn chi đậm hơn đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Chính điều này khiến HLV Rafael Benitez thấy bất an vì ông chưa hài lòng với đội hình hiện tại. Đáng nói, giải La Liga chuẩn bị khởi tranh vào tuần sau.

Mới đây, HLV Benitez giục BLĐ mua thêm cầu thủ cho CLB khi nhà cầm quân người Tây Ban Nha muốn đưa về sân Bernabeu thêm một tiền vệ và một tiền đạo nữa. Theo đó, ông Benitez muốn tìm người thay thế cho Toni Kroos hoặc Luka Modric. Hiện tại, Real Madrid đã có Casemiro nhưng chừng đó là chưa đủ khi Illarramendi không tạo ra được sự an tâm cho HLV Benitez.

Có tin đồn Real Madrid đang khao khát sở hữu De Bruyne, nhưng giá của cầu thủ đang khoác áo Wolfsburg lên tới 60 triệu euro. Ngoài ra, HLV Benitez còn muốn tăng cường thêm sức mạnh cho hàng công với Fernando Llorent, trị giá 10 triệu euro. Giới chuyên môn cho rằng Los Blancos cần nhanh chóng thực hiện phi vụ này trước khi để mất tiền đạo người Tây Ban Nha về tay Sevilla.

Nếu Llorente sang Real Madrid, nhiều khả năng đội bóng phải bán Jese bởi hàng công của họ khi đó sẽ dư thừa ‘số 9′. Thực tế cho đến lúc này, mọi kế hoạch của Real Madrid mới chỉ xoay quanh bản hợp đồng mang tên David de Gea của Manchester United. Nhưng Benitez khẳng định đội bóng không cần De Gea, do đó ông mới giục BLĐ sớm mang về những cái tên khác.