HLV Mourinho chửi rủa nữ bác sỹ của Chelsea thậm tệ

HLV Mourinho nổi xung với bác sỹ CarneiroSky Sports mới đây đã cho công bố một đoạn video gây sốc về HLV Jose Mourinho của Chelsea. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chửi rủa nữ bác sỹ xinh đẹp Eva Carneiro như hát hay ở vòng 1 giải Ngoại hạng Anh 2015/16.

Ở những phút cuối trận hòa 2-2 giữa Chelsea và Swansea City diễn ra tại Stamford Bridge vào cuối tuần qua, HLV Mourinho đã tỏ ra khó chịu ra mặt khi Carneiro chạy vào sân để chăm sóc cho Eden Hazard dù tiền vệ người Bỉ không tỏ ra quá đau đớn. Theo luật khi khi Carneiro làm như vậy thì cầu thủ dù đau nặng hay nhẹ cũng phải ra ngoài sân để tránh hành vi câu giờ.
Do lúc đó thủ thành Thibaut Courtois của Chelsea đã bị đuổi nên The Blues chỉ còn lại 9 người sau khi Hazard rời sân. Theo HLV Mourinho thì Carneiro không cần phải quá sốt sắng về tình trạng sức khỏe của Hazard khiến Chelsea lâm vào tình cảnh bất lợi. Ngay sau trận đấu, các chuyên gia đọc khẩu hình khẳng định ông đã hét về phía Carneiro rằng: “Này, này! Cút ra khỏi sân mau! Làm cái chết tiệt gì thế”.
Theo đoạn video mới được Sky Sports cho công bố thì sau đó HLV Mourinho còn nói một câu rất khó nghe bằng tiếng Bồ Đào Nha với Carneiro là “filho da puta” (đồ chó đẻ).
Bác sỹ Carneiro đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ dư luận
Bác sỹ Carneiro đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ dư luận
Sau vụ việc trên, Carneiro đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ từ dư luận. Những người đứng về phía cô cho rằng HLV Mourinho không có quyền can thiệp vào công việc dành cho bác sỹ vốn không phải là phận sự của ông. Trong những buổi tập gần đây của Chelsea, người ta không thấy bác sỹ Carneiro có mặt ở trung tâm huấn luyện Cobham (Surrey)
Đang có tin đồn về việc Carneiro đã thuê công ty luật danh tiếng Mishcon de Reya (từng hợp tác công nương Diana) để đòi lại công bằng cho cô. Mới đây, Carneiro thông qua mạng xã hội Facebook đã gửi lời cảm ơn đến những người ủng hộ cô. Về phần mình, Chelsea ngày hôm qua đã yêu cầu giới truyền thông dừng ngay việc liên lạc với gia đình Carneiro để tránh cho vụ việc ngày càng trở nên căng thẳng.