HLV Park Hang Seo chung tay cùng Việt Nam đẩy lùi dịch Covid-19

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã có việc làm đầy ý nghĩa khi ủng hộ 5.000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.
Dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và lan rộng trên toàn thế giới. Hiện tại, Việt Nam vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh, nhưng để đẩy lùi được đại dịch này thì cần sự chung tay của các cá nhân, tổ chức và toàn xã hội.

Chiều nay (26/3), HLV Park Hang Seo đã hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam bằng cách ủng hộ 5.000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Park Hang Seo cho biết: “Hiện nay, Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới đang vất vả chống lại dịch Covid-19. Thời gian qua, tôi cũng chỉ có thể đi lại từ nhà đến văn phòng ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, hạn chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội.

Hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé, nhưng hy vọng tôi sẽ động viên, an ủi một phần đến những người chịu đau khổ và chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do dịch bệnh gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh”.

Trước khi ủng hộ tiền, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tham gia tích cực vào các hoạt động để đẩy lùi dịch Covid-19 do Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế thực hiện.

Hiện tại, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên các kế hoạch của ĐT Việt Nam bị điều chỉnh lại. Nhà cầm quân người Hàn và các trợ lý vẫn phải chờ V-League 2020 tái khởi tranh mới có thể đi tuyển quân chuẩn bị cho các nhiệm vụ cuối năm của bóng đá Việt Nam.