HLV Park Hang-seo gia hạn hợp đồng với VFF sau trận đấu với Thái Lan?

“Hiện chuyện đàm phán hợp đồng giữa tôi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tạm thời dừng lại. Đôi bên không có vướng mắc nào cả”, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định với báo chí chiều 27/8. 

Hợp đồng của huấn luyện viên người Hàn Quốc với VFF sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2020. Bởi vậy, câu chuyện gia hạn hợp đồng giữa đôi bên hiện được người hâm mộ quan tâm đặc biệt.

Hồi tháng 6 vừa qua, chuyện đàm phán hợp đồng giữa đôi bên trở thành tâm điểm được đẩy lên cao trào bởi truyền thông Việt Nam. Khi ấy, ông Park và VFF từng có một cuộc đàm phán nhưng chưa thể tìm được tiếng nói chung cho vấn đề trên.

Lý do khiến hai bên tạm dừng đàm phán một phần tới từ việc giới truyền thông đưa quá nhiều thông tin thiếu chính xác và mang tính chủ quan về câu chuyện hợp đồng mới. Điều này khiến huấn luyện viên người Hàn Quốc bị ảnh hưởng.

Cũng trong chia sẻ mới nhất, ông Park Hang-seo cho hay: “Thời gian qua, báo chí đưa quá nhiều thông tin chủ quan về chuyện gia hạn hợp đồng. Trong khi đó, chúng tôi hoàn toàn không có chút khúc mắc nào cả. Tháng 10 là thời điểm gia hạn hợp đồng cũng không có vấn đề gì”.

Với lời khẳng định trên, huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam và VFF sẽ sớm gia hạn hợp đồng mới trong tương lai.

Và thời điểm tháng 10 được đề cập là sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 ngày 5/9. Không loại trừ khả năng, trận đấu tới sẽ ảnh hưởng một phần tới quyết định của đôi bên.

Được biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam muốn gia hạn hợp đồng mới có thời hạn từ 2-3 năm với huấn luyện viên Park Hang-seo cùng mức lương khoảng 50.000 USD/tháng./.