“Hot boy” Huy Toàn bình phục chấn thương, sẵn sàng trở lại

 - Bóng ĐáTiền vệ Võ Huy Toàn đã trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội tại SHB Đà Nẵng sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương ở tay. Đây là thông tin không thể vui hơn đối với BHL cùng người hâm mộ đội bóng này trước khi giai đoạn 1 kết thúc.

Sau khoảng thời gian hơn 1 tháng rèn luyện thể lực tại phòng gym thì trong những buổi tập gần đây, Huy Toàn đã được HLV Lê Huỳnh Đức cho tham gia vào các bài đá đối kháng. Nhưng cầu thủ này được BHL và đồng đội yêu cầu hạn chế những tình huống ham bóng đề phòng lại gặp phải chấn thương đáng tiếc.

Dù đã hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng với việc không được đăng ký ở lượt đi, Huy Toàn chỉ có thể trở lại khi BTC V-League 2017 cho phép bổ sung cầu thủ để thi đấu giai đoạn 2. Như vậy, trong đội hình của SHB Đà Nẵng hiện nay chỉ còn Hoàng Quãng và Việt Anh là chưa thể thi đấu do gặp phải những chấn thương khác nhau.

Bên cạnh đó, một tin vui khác đã đến với người hâm mộ đội bóng này chính là việc “sát thủ” Gaston Merlo đã bình phục khoảng 70% chấn thương ở ngón chân, nếu không có gì thay đổi, cầu thủ này sẽ trở lại ngay sau khi nhập tịch thành công, còn không thì phải đợi đến giai đoạn lượt về.

Trước đó, trong trận giao hữu với Than Quảng Ninh ở sân Chi Lăng để chuẩn bị cho V-League 2017. Tiền vệ Võ Huy Toàn đã có pha bật cao đánh đầu nhưng tình huống tiếp đất không tốt sau đó khiến cầu thủ này gặp phải chấn thương nặng.

 - Bóng Đá

 Huy Toàn (87) đã có thể tham gia vào các bài tập đối kháng. Ảnh: Tuân Nguyễn.

Được chẩn đoán bị gãy tay nên cựu tuyển thủ ĐTQG đã không được HLV Lê Huỳnh Đức đăng ký ở lượt đi khiến người hâm mộ SHB Đà Nẵng không khỏi tiếc nuối, bởi Huy Toàn luôn là một cầu thủ được yêu mến nhờ lối chơi xông xáo và đầy nhiệt huyết của mình.

Không có Huy Toàn, Huỳnh Đức buộc phải thay phiên nhau sử dụng Vũ Phong, A Mít và Hữu Phúc cho vị trí tiền vệ cánh trái, những cầu thủ này hầu như đã làm tròn nhiệm vụ của mình khi giúp đội bóng bên bờ sông Hàn thi đấu tương đối thành công cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng với sự trở lại của Huy Toàn sẽ giúp cho thuyền trưởng SHB Đà Nẵng có nhiều toan tính hơn trong chặng đường phía trước.