Inter bổ nhiệm HLV mới thay De Boer

Inter CHÍNH THỨC bổ nhiệm HLV mới thay De Boer Cách đây vài giờ, Inter đã chính thức bổ nhiệm HLV Stefano Pioli tiếp quản “ghế nóng” của CLB thay thế De Boer.Như đã biệt, tuần trước, Inter đã quyết định sa thải HLV De Boer sau chuỗi trận thất vọng vừa qua. Trong hai trận đấu vừa qua (gặp Southampton và Crotone), CLB thành Milan đã tạm thời bổ nhiệm HLV đội trẻ Vecchi dẫn dắt CLB.

Cuối cùng, Nerazzurri đã tìm được gương mặt để “gửi vàng”, đó HLV Stefano Pioli. Cùng với Pioli, hai ứng cử viên khác là Marcelino và Gianfranco Zola cũng được nhắc tới trong thời gian qua nhưng cuối cùng BLĐ Inter đã ưu tiên kinh nghiệm của Pioli.

Thông báo trên trang chủ của Inter có đoạn:

“CLB Inter vui mừng thông báo đã đạt được thỏa thuận mời HLV Stefano Pioli về dẫn dắt CLB. Hợp đồng của ông ấy sẽ có thời hạn tới tháng 6/2018.

Theo chân Piolo tới Giuseppe Meazza còn có Giacomo Murelli (trợ lý HLV), Davide Lucarelli (trợ lý về kỹ thuật), Matteo Osti (trợ lý về thể lực), Francesco Perondi (trợ lý về thể lực)”.

De Boer thất bại trên cương vị HLV của Inter

HLV Stefano Pioli năm nay 51 tuổi. Ông bắt đầu nghiệp HLV chuyên nghiệp từ năm 2003 khi dẫn dắt CLB Salernitana. Trong nhiều năm qua, ông đã làm việc ở hàng loạt CLB ở mảnh đất hình Chiếc ủng như Parma, Sassuolo, Chievo, Palermo, Bologna, Lazio.

Trong đó, thành công lớn nhất của HLV Stefano Pioli là giúp CLB Lazio về đích ở vị trí thứ 3 Serie A mùa giải 2014/15. Kinh nghiệm của HLV Stefano Pioli được cho là cần thiết với Inter ở thời điểm này.

Hiện tại, CLB đang xếp ở vị trí thứ 9 ở Serie A với 17 điểm sau 12 vòng.