Juventus đã có được cái gật đầu của Draxler

Julian Draxler, Juventus, Schalke 04Theo những thông tin từ Gazzetta dello Sport, Juventusvừa qua đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ cùng Julian Draxler.

Vào ngày hôm qua, trả lời trước truyền thông giám đốc thể thao của Schalke 04, Horst Heldt đã cho biết: “Juventus đã gửi đến chúng tôi một đề nghị được cho phép nói chuyện với đại diện của Draxler. Chúng tôi đã chấp nhận điều đó.”

Theo những ghi nhận mới đây từ trang Gazzetta dello Sport, thì chỉ trong một thời gian ngắn thương thảo, các nhà đương kim vô địch của Serie A cũng thuyết phục được Draxler đồng ý với các điều khoản mà mình đưa ra.Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, đề nghị mà phía Juventus đưa ra đó là bản hợp đồng có giá trị trong vòng 5 năm, trong đó mức lương mà Draxler sẽ nhận được đó là vào khoảng 2.7 triệu euro mùa.

Tuy nhiên nguồn tin này cũng cho biết hiện Juventus vẫn chưa thể thuyết phục được Schalke nhượng lại cầu thủ 21 tuổi này, khi số tiền mà họ chấp nhận bỏ ra chỉ là 25 triệu euro, trong khi đòi hỏi của đội bóng nước Đức là lên tới 30 triệu euro.