Không được xác định tương lai, Balotelli trở lại Ý

Không được xác định tương lai, Balotelli trở lại Ý Tiền đạo người Ý có thể sẽ trở lại Serie A thi đấu nhưng không phải cho Inter hay Milan mà là đội bóng tầm trung Sassuolo.

Từ những ngày đầu của kỳ chuyển nhượng, HLV Jurgen Klopp đã khẳng định Mario Balotelli sẽ không có tương lai nếu ở lại Liverpool. Nhưng cho tới nay, cầu thủ người Ý vẫn chưa có động thái chuyển đến một đội bóng khác, trong khi phiên chợ mùa Hè chỉ còn 3 tuần nữa là kết thúc.

Balotelli đã trở thành người thừa ở Liverpool. 

Theo tờ Gazzetta dello Sport, Liverpool đã gửi một lời đề nghị để bán Balotelli cho đại diện bên phía Serie A. Tuy nhiên, HLV của Sassuolo ông Eusebio Di Francesco đang cân nhắc về sự mạo hiểm trong thương vụ này, ngay cả khi Liverpool sẵn sàng trả một phần tiền lương cho cầu thủ người Ý.

Balotelli gia nhập Liverpool từ AC Milan vào mùa hè năm 2014, nhưng chỉ ghi được 1 bàn thắng tại giải Ngoại hạng Anh ở mùa đầu tiên chơi cho đội bóng thành phố Cảng. Chân sút người Ý đã nhanh chóng bị gửi trở lại đội chủ sân San Siro theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, Balotelli tiếp tục thể hiện phong độ yếu kém của mình khi chỉ có được 1 bàn thắng sau 20 lần ra sân tại Serie A mùa giải vừa qua.