Levante 2-2 Real Madrid: Kền Kền trắng không còn là chính mình

Chính HLV Zidane đã thừa nhận một kết quả Levante 2-2 Real Madrid là rất khó chấp nhận. Người hâm mộ Los Blancos đang đối mặt với những viễn cảnh kinh hoàng nhất. Vì lúc này, Real trông không giống nhà ĐKVĐ Champions League chút nào. Ban lãnh đạo Real cùng HLV Zidane cũng tỏ ra bất lực trước tình thế này. Họ đã bị đại kình địch Barca bỏ khá xa trên BXH. Và bị Levante ‘đánh văng’ khỏi top 3.

Levante con khong thang noi Vi do khong phai Real Madrid hinh anh

Dẫn trước từ sớm, nhưng không thể tận dụng tinh thần và cơ hội để tung đòn kết liễu, đó là câu chuyện mới nhất của Los Blancos. Và như chính Zidane đã nói, thì bản thân ông cũng không thể kiểm soát chuyện gì đang xảy ra ở mùa giải này nữa rồi.
Những tưởng chiến thắng vang dội trước kình địch Valencia ở vòng đấu trước có thể tạo ra cú hích nào đó cho Kền kền trắng, nhưng họ tiếp tục gây thất vọng trong chuyến làm khách với Levante. Đáng chú ý, cả 2 bàn thua của họ đều đến từ sự bất cẩn nơi hàng phòng ngự, khi các hậu vệ đã không thể làm gì để ngăn chặn.
Hãy nhìn Sergio Ramos, dường như có 2 Ramos chỉ trong trận đấu này. Sau khi đưa Los Blancos vượt lên dẫn trước bằng cú đánh đầu sở trường, chính cầu thủ này đã mắc lỗi lớn trong bàn gỡ 1-1 của Levante, khi anh thậm chí không nhận biết được vị trí đứng của mình.