Liverpool nhận hung tin trước ngày thư hùng Arsenal

Liverpool đang nín thở chờ tin của tiền vệ Jordan Henderson. Ảnh: Internet.Liverpool đang nín thở chờ tin của tiền vệ Jordan Henderson.Tiền vệ người Anh dính chấn thương trong trận thắng Bournemouth 1-0 ở vòng 2 giải Premier League. Theo đó, hôm nay Henderson sẽ được tiến hành kiểm tra để xác định chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Đáng nói, đội trưởng của Liverpool đã dính chấn thương từ nhiều ngày qua nhưng đã phải tiêm thuốc giảm đau để ra sân.Không chỉ vậy, Henderson đã vắng mặt trong những buổi tập luyện trước thềm trận gặp Bournemouth. Trong trận đấu vừa qua, tiền vệ 25 tuổi chỉ thi đấu được 51 phút trước khi được HLV Brendan Rodgers rút khỏi sân và thay bằng Emre Can. Trong chia sẻ mới đây, HLV Rodgers cho biết cậu học trò đã dính chấn thương nhưng vẫn bày tỏ nguyện vọng được ra sân.

Jordan gặp vấn đề ở bàn chân. Nhưng anh ấy vẫn nén đau để ra sân. Trong trận đấu vừa qua, các bạn có thể thấy cầu thủ này gặp vấn đề mỗi khi di chuyển trên sân,” HLV Brendan Rodgers nói.

Cùng với chấn thương của Henderson, điều này dấy lên nỗi lo Liverpool sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ tài năng trong trận gặp Arsenal diễn ra vào rạng sáng ngày thứ Ba tới thuộc vòng 3 giải Premier League. Được biết, Liverpool đang có 6 điểm sau hai trận toàn thắng với cùng tỷ số 1-0. Song, màn trình diễn của họ chưa thật sự thuyết phục.