Lộ diện bến đỗ bất ngờ của Casillas

Lộ diện bến đỗ bất ngờ của CasillasTờ SportMail đưa tin thủ thành kỳ cựu Iker Casillas có thể gia nhập Tottenham ngay trong Hè này.

Tương lai của Iker Casillas ở Real Madrid coi như đã hết bởi đội bóng Hoàng gia đang tích cực đàm phán chiêu mộ thủ thành David De Gea. Casillas không chấp nhận cảnh dự bị ở Bernabeu nên sẽ chia tay Madrid trong phiên chợ Hè năm nay.

Tờ SportMail số ra sáng nay cho biết Real Madrid đang tích cực tìm kiếm bến đỗ mới cho Casillas trước khi công bố thương vụ De Gea. Ưu tiên của Kền kền là để “thánh Iker” tới Tottenham thay vì Arsenal như những tin đồn trước đây.

Thực ra, trong nhiều năm trở lại đây, Real Madrid và Tottenham có mối quan hệ khá thân mật, đặc biệt sau khi Kền kền chiêu mộ Luka Modric và Gareth Bale từ sân White Hart Lane. Trong khi đó, Tottenham đang tìm kiếm thủ thành mới phòng trường hợp Hugo Lloris cập bến Man Utd.

Nếu Casillas tới White Hart Lane, một “vòng quay ngựa gỗ” có khả năng xuất hiện. Theo đó, De Gea sẽ tới Real, đẩy Casillas tới Tottenham và Hugo Lloris sẽ tới Man Utd.

Arsenal từng là đội bóng theo đuổi Casillas. Tuy nhiên, trong phiên chợ Hè năm nay, HLV Arsene Wenger quyết định theo đuổi Petr Cech. Giáo sư tỏ ra cẩn trọng bởi Casillas đã bước qua thời kì đỉnh cao sự nghiệp, trong khi Cech vẫn chứng tỏ được đẳng cấp. Hơn nữa, thủ thành người CH Séc đã có nhiều năm chinh chiến ở Premier League.

Hiện tại, Casillas còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid. Nếu quyết định thải người đội trưởng của mình, Kền kền sẽ phải trả 8 triệu tiền lương