Luis Enrique bình thản sau thất bại

Suarez đã không thể giúp barca chiến thắng. Ảnh: Internet.Đội bóng xứ Catalan đã có thất bại thứ ba liên tiếp trong loạt trận giao hữu mùa hè, sau khi bị CLB đến từ Serie A – Fiorentina giành chiến thắng 2-1 tại Artemio Franchi hôm qua.

Tuy vậy, phát biểu sau trận đấu, vị chiến lược gia 45 tuổi này lại cho rằng Barcelona vẫn chưa đạt 100% phong độ của mình, và tuyên bố dù sao đây vẫn chỉ là môt trận giao hữu.“Tôi không lo lắng về kết quả. Tôi quan tâm tới những thứ khác hơn, đây vẫn chỉ là một trận giao hữu,” Enrique nói sau trận.

“Khi chúng tôi đạt 100% phong độ, chúng tôi thi đấu rất tốt. Nhưng ngược lại thì không.”

Mặc dù thế, HLV của đội chủ sân Nou Camp vẫn thừa nhận rằng ông và các học trò vẫn còn rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho mùa giải mới.

“Chúng tôi vẫn còn rất nhiều vấn đề phải cải thiện. Về phòng ngự, về các khoảng trống trên sân và về tốc độ trận đấu. Ở một khía cạnh khác, tôi thấy khá tích cực vì dù sao chúng tôi cũng tạo ra nhiều cơ hội.”

Bên cạnh đó, khi được các phóng viên hỏi về tương lai của Pedro – người nhiều khả năng sẽ chuyển tới Manchester United, Luis Enrique tỏ ra kín tiếng.

“Thật sự tôi không biết gì hết,” Ông khẳng định.