Lý do đặc biệt Mourinho “trảm” nữ bác sĩ Carneiro

Lý do đặc biệt Mourinho “trảm” nữ bác sĩ CarneiroTheo tiết lộ của nhà báo Duncan Castles của tờ Sunday Times đã tiết lộ lý do… đặc biệt từ việc HLV Mourinho “trảm” nữ bác sĩ Carneiro.

Như đã biết, mới đây, HLV Mourinho đã ra lệnh “cấm” nữ bác sĩ Carneiro xuất hiện trong các buổi tập, khu vực khách sạn (nơi đóng quân của Chelsea) và những trận đấu của CLB.Lý do bởi trước đó, “Người đặc biệt” đã không hài lòng bởi cách xử lý “nóng vội và ngây thơ” ở ca chấn thương của Eden Hazard. Sau đó, Carneiro đã đáp trả bằng cách “cảm ơn sự ủng hộ của CĐV”, khiến mọi chuyện càng lớn hơn.

Tuy nhiên, theo nhà báo Duncan Castles (người có quan hệ khá thân với Mourinho và siêu cò Jorge Mendes), vụ này còn có lý do “chìm” khác. Cụ thể, Mourinho đã có ý định “trảm” Carneiro từ lâu bởi muốn “tránh ảnh hưởng cho toàn đội”.

Trên tờ Sunday Times, nhà báo Duncan Castles viết: “HLV Mourinho đã xem xét về ‘vấn đề Carneiro’ trong vòng hơn 1 năm qua.

Mourinho từng tổ chức cuộc họp để bàn về vai trò của Carneiro vào mùa giải trước. Tất nhiên, ông ấy không nghi ngờ chuyên môn của nữ bác sĩ này, thay vào đó, HLV người Bồ Đào Nha cho rằng sự tự nhiên của phòng thay đồ có thể bị ảnh hưởng bởi một phụ nữ.

Một vài cầu thủ Chelsea đã bày tỏ nghi ngại rằng họ buộc phải thay đổi hành vi thông thường. Mourinho nổi tiếng là người chú ý tới từng chi tiết. Vì vậy, ông ấy muốn giảm thiểu ảnh hưởng tới toàn đội.”